• Email: admin@webtaichinh.info

Bảo hiểm Credit Now 2021


Bảo hiểm Credit Now là gì? Nó có thực sự đóng vai trò hữu ích giúp chúng ta tránh khỏi những rủi ro trong cuộc sống? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé

Ý nghĩa của bảo hiểm

Bảo hiểm là một hình thức phòng ngừa những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Trong đó, bảo hiểm cá nhân (bảo hiểm con người) là bảo hiểm sức khỏe, thân thể, tính mạng con người. Người mua bảo hiểm mong muốn nếu có rủi ro xảy ra ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của người được bảo hiểm sẽ được hỗ trợ một khoản tiền.

Bảo hiểm cá nhân bao gồm bảo hiểm nhân thọbảo hiểm tai nạnbảo hiểm bệnh tật.

Bảo hiểm và bài toán niềm tin

Trong quá trình xây dựng công nghệ CHẤM ĐIỂM TÍN DỤNG (Credit Score), có một số thói quen thiếu lành mạnh về tài chính đã được phát hiện ra. Và đó là  những hiện tượng đáng ngại.

1. Nhiều người Việt Nam thiếu kiến thức tài chính cơ bản (chỉ chăm chăm kiếm tiền, chưa biết cách bảo vệ tiền)

Đồng tiền hoàn toàn có thể kiếm ra đươc bằng rất nhiều cách. Tuy nhiên hầu hết chúng ta đều liên tục đi kiếm tiền mà thiếu đi kiến thức bảo vệ tiền. Do đó khi rủi ro bất chợt xảy ra thì những nỗ lực của chúng ta rất dễ đội nón ra đi. Đây cũng là thì đó cũng là một điều hết sức đáng lo ngại.

Vậy chúng ta nên cùng nhau bổ sung thêm một số quan niệm để giúp ích cho việc bảo vệ và xây dựng tài sản.

 • Chúng ta cần học cách Bảo Vệ Tiền trước, Kiếm Tiền sau.
 • Bảo Hiểm chính là BẢO VỆ TIỀN 

=> Khi có rủi ro xảy ra, thì tài chính sẽ ít bị ảnh hưởng nhất vì đã mua Bảo Hiểm rủi ro đó.

 • Rất nhiều gia đình nghèo lại càng nghèo, khi vừa thiếu tiền, vừa gặp rủi ro (Tai Nạn, Bệnh Tật)

2. Nhiều người Việt Nam mất lòng tin vào Bảo Hiểm (do tư vấn cẩu thả, khó đòi bồi thường)

 • Họ xem Bảo Hiểm chỉ là đối phó với các cơ quan quản lý.
 • Họ xem Bảo Hiểm là trò lừa đảo.

Cái họ cần nhất là sự trợ giúp để vượt qua những thủ tục rườm rà của công ty Bảo Hiểm. Vào thời điểm rủi ro xảy ra, mong chờ lớn nhất là nhận được tiền bồi thường nhanh chóng.

=> Cần có 01 tổ chức đứng ra hỗ trợ người gặp rủi ro , đứng về phía người tiêu dùng, giúp họ có thể vượt qua các thủ tục rắc rối và nhận bồi thường nhanh chóng.

Để trợ giúp tốt nhất cho người dân, Credit Now đã đưa ra những cam kết mạnh mẽ khi cung cấp dịch vụ Bảo Hiểm tại Credit Now.

Tổng quan về thương hiệu Credit Now

 1. Giới thiệu Credit Now

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) hợp tác với Công ty Tài chính TNHH MTV Đầu tư và Công nghệ (FIBO) bán các sản phẩm bảo hiểm thông qua thương hiệu con CREDIT NOW

Theo đó, FIBO sẽ trở thành đối tác Bancassurance chính thức của PTI. Sản phẩm đầu tiên của bảo hiểm Credit Now là bảo hiểm Tai nạn cá nhân.

FIBO là một công ty về công nghệ, hoạt động chính trong lĩnh vực SMS & Voice. Vai trò của FIBO là cung cấp các giải pháp thanh toán cho các website bán hàng trực tuyến.

Trong khi đó, PTI hiện đứng vị trí thứ 3 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, thứ 2 về bảo hiểm xe cơ giới và số 1 về bảo hiểm trực tuyến tại Việt Nam.

    2. Cam kết của Credit Now

 • Chọn lọc kỹ lưỡng từng công ty Bảo Hiểm và từng sản phẩm để bảo vệ hiệu quả dành cho người tiêu dùng
 • Giới thiệu các sản phẩm phù hợp với người dân.
 • Thông tin về sản phẩm đầy đủ, chi tiết.
 • Tư vấn rõ ràng.
 • Đăng ký nhanh, gia hạn nhanh (KH chủ động đăng ký)
 • Cấp giấy chứng nhận bảo hiểm ngay trên App (loại sản phẩm, mức bồi thường, ngày hết hạn)
 • Chăm sóc hỏi thăm định kỳ hàng tháng.
 • Hỗ trợ yêu cầu bồi thường ngay trên App (có mẫu hồ sơ tham khảo, trả lời hồ sơ bảo hiểm trong vòng 48h)

    3. Một số lưu ý quan trọng

Credit Now chỉ nỗ lực giúp người tiêu dùng vượt nhanh qua các thủ tục rắc rối của công ty Bảo Hiểm để nhận tiền bồi thường.

Những hành vi sai phạm sẽ không được hỗ trợ bồi thường

 • Vi phạm luật pháp
 • Vi phạm giao thông
 • Cố tình tạo ra tai nạn
 • Mua bảo hiểm A/đòi bồi thường B, …

Bảo hiểm tai nạn là gì?

Cuộc sống hàng ngày luôn đầy những rủi ro. Rủi ro không phải lúc nào cũng xảy ra. Tuy nhiên nó có thể gây nên không chỉ tổn thất tài chính mà còn về tinh thần. Bảo hiểm tai nạn khiến người được bảo hiểm yên tâm làm việc.

Bảo hiểm tai nạn yêu cầu mức phí đóng thấp và thủ tục đơn giản. Bảo hiểm dường như có hiệu lực ngay sau ngày mua. Kỳ hạn bảo hiểm có thể mua theo ngày, tháng hoặc 1 năm. Đối tượng được bảo hiểm cho phép độ tuổi từ đủ 1 tuổi đến dưới 70 tuổi.

Dựa trên đặc điểm san sẻ rủi ro của các sản phẩm bảo hiểm, bảo hiểm tai nạn dù có mức phí đóng thấp nhưng mức bảo hiểm lớn gấp nhiều lần số tiền phí bảo hiểm.

Điển hình trên thị trường thường có các bảo hiểm tai nạn lao động, tai nạn khi tham gia giao thông, tai nạn khi tham gia các hoạt động du lịch mạo hiểm, …

Bảo hiểm tai nạn toàn diện của bảo hiểm Credit Now

Credit Now với sản phẩm Bảo Hiểm Tai Nạn Toàn Diện với thủ tục đơn giản và giải pháp bồi thường nhanh chóng mà bạn có thể cân nhắc.

Giới thiệu sản phẩm: Bảo Hiểm Tai Nạn Toàn Diện 247 – Mọi tai nạn đến sinh hoạt đời sống hàng ngày từ nhà ra phố: tai nạn giao thông, vấp té, giật điện, đồ vật rớt trung người, …

Đối tượng được bảo hiểm: Là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác học tập tại Việt Nam.

Độ tuổi tham gia: 1 tuổi đến 70 tuổi

Phạm vi bảo hiểm: Tai nạn xảy ra trên lãnh thổ Việt Nam trong thời hạn BH

Cách thức triển khai: Online – qua App

Để đăng ký sản phẩm bảo hiểm sức khỏe này, các bạn có thể click vào hình “Đăng Ký Ngay” dưới đây nhé

Đăng ký ngay

Bảo hiểm sức khỏe

Sức khỏe là vốn quý của mỗi người vì vậy việc chăm sóc sức khỏe cũng cần được quan tâm thỏa đáng. Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe

Với các loại bảo hiểm này người mua bao gồm khám chữa bệnh và hỗ trợ chi phí khi điều trị bệnh; bảo hiểm khi tai nạn hay tử vong. Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe cao hơn các loại bảo hiểm tai nạn. Quyền lợi bảo hiểm phụ thuộc nhiều vào sản phẩm bảo hiểm mà người được bảo hiểm tham gia.

Một số loại hình thức bảo hiểm sức khỏe hiện nay:

 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo
 • Bảo hiểm ung thư
 • Bảo hiểm y tế
 • Gói bảo hiểm sức khỏe bao gồm trong các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, …
 • Bảo hiểm & tích lũy

Bảo hiểm và tích lũy

Người mua bảo hiểm đôi khi muốn người thân và bản thân được bảo hiểm. Đồng thời cũng muốn một kế hoạch tiết kiệm và đầu tư hiệu quả. Bảo hiểm nhân thọ có thể đáp ứng được cả 2 mong muốn trên.

Bảo hiểm có tích lũy thường có thời hạn dài từ 10 năm trở lên. Tùy vào đặc điểm của bảo hiểm mà các gói chăm sóc sức khỏe có hoặc không. Nhưng về cơ bản, bảo hiểm tai nạn, tử vong và tích lũy luôn có trong các loại bảo hiểm dài hạn này.

Bảo hiểm & tích lũy có thể kể đến các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và một số sản phẩm bảo hiểm khác do các công ty bảo hiểm phát hành.

Đăng ký ngay
Nếu có thắc mắc về bài viết, các bạn có thể đặt câu hỏi ở phần comment. Nếu thấy bài viết có ích thì có thể chia sẻ cho mọi người cùng đọc nhé.
Rate this post

Đăng Ký Nhận Thông Tin

Hãy cho chúng tôi mail của bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn các dịch vụ tài chính phù hợp với bạn qua mail

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Bạn vui lòng đăng ký lạiTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright © 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status