• Email: admin@webtaichinh.info

Ngân hàng Timo là gì? Cách làm thẻ ngân hàng uy tín nhất 2021


Mình hiện tại đang sử dụng và cảm thấy tâm đắc với ngân hàng số Timo. Ngân hàng số Timo có rất nhiều tính năng và ưu thế vượt trội của so với các ngân hàng khác. Vì vậy hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn để có thêm một sự lựa chọn phương pháp giao dịch bằng thẻ.

Thẻ ngân hàng Timo là ATM nội địa. Thẻ tín dụng Timo sẽ được cung cấp khi chúng ta đăng ký với Timo sau khi có thẻ ATM Timo nội địa.

1. Giới thiệu về ngân hàng số Timo

Ngày nay, việc giao dịch bằng thẻ ngày càng trở thành một sự phương thức thanh toán tiện lợi và đẳng cấp dành cho tất cả mọi tổ chức, cá nhân.

Tuy nhiên việc sử dụng các tiện ích thẻ ATM thông thường vẫn gặp phải một số khó khăn. Những khó khăn đó bao gồm nhiều loại chi phí như phí rút tiền, chuyển tiền, quản lý và duy trì tài khoản. Điều đáng sợ nhất là số phí này ngày càng tăng. Đó là chưa kể đến việc phải chờ đợi tại ngân hàng để thực hiện các dịch vụ giao dịch như thanh toán hóa đơn hay mở tài khoản tiết kiệm… Ngoài ra còn xảy ra các vấn đề về bảo mật thông tin trong các lần sử dụng…

Timo là ngân hàng số tiên phong của thời đại. Với sự đảm bảo và phát triển của ngân hàng Bản Việt VietCapital Bank– một trong những ngân hàng phát triển hàng đầu trong khối ngân hàng tư nhân.

1.Ngân hàng số Timo – ngân hàng của công nghệ 4.0

Các chức năng thanh toán trên điện thoại ngày càng được phát triển và trở nên phổ biến. Việc kết hợp thông minh giữa app địện thoại và thẻ ngân hàng đã dẫn đến sự ra đời của một công nghệ mới hoàn toàn khác biệt và nhiều ưu điểm vượt trội. Đó chính là ngân hàng số Timo. Vậy ngân hàng số Timo là gì? Và nó có những tiện ích nào đáng để trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng.
 Timo cung cấp nhiều dịch vụ và tiện ích trên nhiều nền tảng để phục vụ bạn. Các bạn có thể dùng thẻ ngân hàng Timo trực tiếp hay thông qua các App khi đăng ký tài khoản Timo.

ngân hàng số TimoDau-tu- Finhay

Hiện nay thẻ ngân hàng số Timo có thể sử dụng rộng rãi tại tất cả các điểm giao dịch thuộc hệ thống Napas tại trên toàn quốc. Tuy nhiên nó mới chỉ mới được phát hành tại các tỉnh thành lớn như: TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng. Sắp tới Timo sẽ mở rộng các điểm phát hành thẻ tại các địa phương khác thì mình sẽ thông báo sau.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách thức làm thẻ, nhận thẻ Timo. Đồng thời mình cũng chia sẻ cách Timo luôn đặt thượng đế của họ lên hàng đầu như thế nào.

2. “Ngân hàng tiện ích & miễn phí”

Khá là bất ngờ vì Timo đúng là một ngân hàng số thông minh. Ưu điểm đầu tiên là không khiến bạn lo toan trước hàng ngàn mức phí vô lý. Timo hoàn toàn miễn phí trong các giao dịch sau:

  • Chuyển nhận tiền tức thì.
  • Miễn phí rút tiền tại 16.000 AMT trên mọi miền đất nước. Tất cả các ngân hàng thuộc hệ thống NAPAS. Điều này hết sức tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Thay vì phải tìm đúng ATM của ngân hàng mới dám rút (vì sợ tính phí).
  • Thanh toán các hóa đơn.
  • Nạp tiền điện thoại.
  • Mở tiết kiệm ngay tại nhà.
  • Vay nhanh.

Những tính năng này không chỉ thật sự thông minh mà còn tiện lợi nữa.

  • Timo có thể chuyển nhận tiền tức thì 24/7 đến 40+ ngân hàng khác. Chỉ cần cung cấp số thẻ & người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức.
  • Nếu chẳng may làm mất thẻ vào tay “người lạ ơi”, bạn còn có thể tự mình khóa/mở thẻ ngay trên app.
  • Timo còn yêu cầu mã PIN cho từng giao dịch tại máy POS. Mỗi giao dịch chuyển khoản, thanh toán,..Vì vậy rủi ro hầu như không có. Nếu có là do bạn nằm mơ nói mớ mã PIN cho người khác biết thôi.

3. Min phí rút tin 15.700 điểm giao dịch trên toàn quc và hơn thế nữa

Bạn nào đang dùng thẻ Visa của ACB mà sống ở Sài Gòn chắc hiểu được cảm giác “lỡ dại” mất hết 60k cho 1 lần rút tại cây ATM trái ngân hàng.

Tất nhiên, lần sau bạn phải tìm đúng cây ACB chứ không thôi lại mất 60k. Nhưng điều đó quả không dễ dàng gì, đầu phải lúc nào ATM cũng bên cạnh bạn. Rất có thể phải đi xa 2-3km. Đường SG thì đông đúc, đầy bụi & nắng nóng.

Nếu bạn dùng Timo, những khó khăn trước đó sẽ không còn tồn tại. Timo miễn phí rút tiền 15.700 ATM trên toàn quốc. Bạn có thể đến bất cứ cây ATM nào để sử dụng và hoàn toàn quên đi định nghĩa “phí rút tiền”.

Và may mắn sẽ mỉm cười với bạn khi bạn có nhu cầu rút nhiều tiền mặt trong một lần để phục vụ mục đích cá nhân. Tại đúng cây ATM của Timo, có thể rút lên đến 20.000.000 VNĐ/lần rút. Timo không giới hạn như những ngân hàng khác (thường bị định mức 5.000.000/lần rút). Điều này giúp hạn chế được việc ức chế vì phải làm đi làm lại thao tác nhiều lần và thời gian chờ đợi.

4. Kiếm tin bằng việc giới thiệu Timo

Ngoài những tính năng độc đáo, Timo còn cho phép bạn kiếm tiền online mà các ngân hàng khác chưa từng áp dụng.

Sau những trải nghiệm thực tế, bạn cũng sẽ cảm thấy đây chắc chắn là chiếc thẻ ngân hàng mơ ước nhất của năm. Thì đừng quên giới thiệu cho bạn bè, người thân để nhận.

Mỗi lời giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận ngay 50k. Vị chi một 10 người, bạn sẽ nhận được 500k, 100 người nhận đến 5 triệu,…Số tiền thưởng này sẽ không giới hạn.

Chúng ta đang giới thiệu một cái thẻ siêu “vi diệu” đến bạn bè, người thân. Không những vật chúng ta còn kiếm thêm thu nhập, ngại gì không làm?

5. Đến lượt bạn.

Nếu các bạn có thắc mắc về cách mở thẻ và nơi nhận thẻ Timo  có thể tìm hiểu thông qua bài viết Hướng dẫn mở thẻ Timo nhé.

Hiện tại, mình dùng Timo cho 2 mục đích chính là: Chuyển/nhận tiền & đi quẹt thẻ khi mua sắm/ăn uống. Không biết bạn có mục đích nào khác không.

Nếu có, hãy xem Timo đáp ứng được nhu cầu đó của bạn như thế nào. Còn theo mình, Timo xứng đáng là ngân hàng hướng đến sự “miễn phí” và tràn ngập tiện ích.

Ngoài ra, Timo chăm sóc khách hàng tốt hơn bất cứ ngân hàng nào mà mình từng biết. Và điều đó xứng đáng nhận được sự hưởng ứng ngược lại từ người dùng.

Nếu bạn biết 1 thẻ ngân hàng nào đó có được những tiện ích free giống như Timo. Hãy comment giới thiệu cho mình biết nhé.

Đừng quên đăng ký qua link của mình để nhận được voucher 75.000 cùng vé xem phim CGV khi mở thẻ & nhận thẻ tại Timo Hangout nhé.

Dau-tu- Finhay

Các bạn có thể chia sẻ thắc mắc về bài viết ở bên dưới. Nếu thấy bài viết có ích thì có thể chia sẻ cho mọi người cùng đọc nhé.

 

Rate this post

Đăng Ký Nhận Thông Tin

Hãy cho chúng tôi mail của bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn các dịch vụ tài chính phù hợp với bạn qua mail

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Bạn vui lòng đăng ký lạiTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright © 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status