Finhay là gì? Đầu tư Finhay như thế nào 2021?

Finhay một ứng dụng đầu tư dành cho các bạn trẻ đang rất hot. Nhưng có khá nhiều người đắn đo không biết có nên đầu tư Finhay không? Finhay là gì? Cách rút tiền, cách đầu tư vào Finhay như thế nào? Finhay có lừa đảo không? Hoặc có nhiều câu hỏi: Cách chơi Finhay như thế nào? Lợi nhuận Finhay ra sao?…
Để hiểu rõ hơn vào hình thức này, Webtaichinh.info sẽ có bài phân tích review Finhay sau đây. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hình dung được cách hoạt động của ứng dụng này nhé.

Trong thời đại công nghệ 4.0, nhiều ứng dụng đã ra đời nhằm hỗ trợ chúng ta trong việc quản lý tài chính và tiết kiệm như ngân hàng số Timo… Tuy nhiên  đầu tư thế nào cho hiệu quả để tận dụng và phát triển tài sản tích luỹ được vẫn là một vấn đề nan giải. Đặc biệt là đối với giới trẻ hay những người có khó khăn về tài chính.

Để giải quyết vấn đề này, Finhay đã ra đời như một giải pháp hết sức tuyệt vời. Vậy Finhay là gì?

Giới thiệu Finhay

Finhay là nền tảng công nghệ tài chính kết nối giới trẻ với hệ thống các quỹ đầu tư tài chính uy tín. Các quỹ mở liên kết này đều có đăng ký hoạt động tại Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam.

Điều này đem lại cơ hội đầu tư tuyệt vời cho giúp các nhà đầu tư trẻ có vốn cực nhỏ. Và đây cũng là cách đơn giản nhất để tạo ra thu nhập thụ động. Hay nói cách khác là nguồn thu nhập mà bạn không phải trực tiếp làm việc.

Mỗi quỹ mở đều có ưu điểm và chiến lược khác nhau. Các chuyên gia tài chính của Finhay sẽ thay bạn dùng tiền để đầu tư vào các quỹ này. Như vậy chúng ta có thể đạt được lợi nhuận tốt nhất bạn và hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình đầu tư.

Thay vì bạn phải đăng ký tài khoản tham gia các quỹ mở này. Thì khi đăng ký đầu tư tại Finhay, bạn đã có thể đầu tư số tiền của mình vào tất cả các quỹ mở cùng lúc. Hiện tại Finhay có khoảng 10 quỹ mở tham gia bao gồm:

_VCBF của Vietcombank.

_BVBF của Bảo Việt.

_TCBF của Techcombank.

_SCA của SSI.

_VF1, VFB và E1VFVN30 của công ty quản lý quỹ Việt Nam VFM.

_VNDAF của VN-Direct.

Đây là những quỹ nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam. Sắp tới Finhay sẽ sàng lọc, liên kết thêm các quỹ có hoạt động tốt. Điều tuyệt vời là bạn chỉ cần có vốn chỉ 50.000 đồng là đã có thể tham gia đầu tư vào hệ thống.

Sau đây là đoan video giới thiệu về Finhay trên VTV1

Có nên đầu tư vào Finhay không? 

Đầu tư Finhay cũng giống bạn đầu tư vào một quỹ mở nào đó. Finhay sẽ tiến hành phân tích khẩu vị rủi ro của bạn. Sau đó số tiền bạn bỏ vào sẽ được Finhay tự động phân bổ vào các quỹ mở khác nhau. Dựa trên khẩu vị chịu rủi ro của bạn là có thể chịu ở mức an toàn, cân bằng hay mạo hiểm.

quỹ mở là gì
Quỹ mở là gì

Lợi thế của Finhay

An toàn hơn các quỹ mở khác với số vốn đầu tiên nhỏ

Finhay áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để phân tích khẩu vị rủi ro của từng cá nhân để rồi đưa ra đề xuất cấu trúc phân bổ vào các quỹ tài chính phù hợp.

Với các quỹ mở thì đối tượng khách hàng của họ thường có vốn lớn. Để tham gia một quỹ mở nào đó, bạn cần phải nộp 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng tùy công ty quỹ mở để mở tài khoản. Sau đó phải cam kết tham gia với số tiền từ 1.000.000 đồng trở lên.

Tuy nhiên chỉ cần 50.000 đồng bạn đã có thể tham gia đầu tư cùng Finhay rồi. Vì vậy đây là cơ hội tích luỹ đầu tư tuyệt vời nhất dành cho các bạn trẻ từ 25 – 30 tuổi có vốn ít hoặc những người khó khăn về tài chính.

Ngoài ra nền tảng này cũng cung cấp giải pháp quản lý tài sản cho người dùng. Điều này giúp người dùng tiếp cận và hình thành tạo thói quen tiết kiệm và tối ưu khoản tiền nhàn rỗi qua việc tiếp cận với các quỹ đầu tư mở.

Cách đăng ký đơn giản

Cách tham gia Finhay cũng rất đơn giản không quá phức tạp. Chỉ cần bạn đăng ký số điện thoại, email là sẽ có ngay một tài khoản tham gia rồi. Sau đó nộp số tiền nhỏ nhất là 50.000 đồng. Với các quỹ mở hiện nay thì số tiền này bạn sẽ không thể tham gia đầu tư đâu nhé. Việc đầu tư càng sớm càng tốt sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội sinh lãi tốt hơn do có thể phát huy hiệu qủa của lãi suất kép.

Công nghệ quản lý trực quan thông minh của Finhay cũng là một thế mạnh 

Tính ở thời điểm viết bài này, các công ty quỹ mở chưa áp dụng web, ứng dụng mobile để giúp các nhà đầu tư theo dõi các khoản tiền đầu tư của mình trực quan như Finhay. Các thủ tục đăng ký ở các công ty quỹ mở cũng khá rắc rối.

Người dùng có thể trực tiếp có thể trực tiếp kiểm tra dao động số dư và quản lí khoản đầu tư với các quỹ tài chính. Finhay có 2 phiên bản là web và app mobile giúp bạn theo dõi tiền lời, lỗ từ số tiền đầu tư của mình. Việc này giúp bạn có thể an tâm hơn khi kiểm soát được lợi nhuận và hiệu quả đầu tư hằng ngày.

Các bạn có thể download ứng dụng đầu tư Finhay app tuỳ vào hệ điều hành của chiếc điện thoại của bạn:

 • Finhay app cho Androi: Tại đây
 • Finhay app cho IOS: Tại đây.

Bạn dễ dàng rút tiền hay đầu tư bất cứ khi nào muốn với Finhay. Nhưng nếu bạn tham gia quỹ mở thì việc mua bán Chứng chỉ quỹ phải lệnh bằng phiếu gửi chuyển phát nhanh đường bưu điện…

Nếu bạn đăng ký hình thức tham gia định kỳ thì cũng phải chuyển đúng hạn. Tóm lại việc bán, mua chứng chỉ quỹ sẽ phức tạp. Còn với Finhay chỉ với vài thao tác qua app Finhay đã giải quyết vấn đề trong vài giây.

Hướng dẫn cách đầu tư Finhay cực đơn giản

Đăng ký tại đây để được Finhay tặng Ebook hướng dẫn về chi tiêu và tiết kiệm, kiến thức quản lý tài chính cá nhân cực kỳ bổ ích và đặc sắc.

Dau-tu- Finhay

Bảng thông tin đăng ký sẽ hiện ra bao gồm số điện thoại, họ tên và mật khẩu của bạn.

Đăng ký Finhay

Cách nạp tiền đầu tư Finhay

Số tiền của bạn sau khi nạp vào tài khoản sẽ hiện trên hệ thống. Được Finhay phân bổ vào các công ty chứng chỉ quỹ theo đúng khẩu vị chịu rủi ro của bạn.

Trên đây là cách đầu tư vào Finhay rất đơn giản chỉ với vài bước. Bạn có thể tải ứng dụng hoặc theo dõi các khoản đầu tư qua app mobile Finhay.

Finhay có cam kết lợi nhuận không?

Các bạn sẽ không được cam kết lợi nhận cố định như gửi tiền vào ngân hàng. Finhay chỉ cung cấp nền tảng công nghệ chứ không thực hiện việc đầu tư, mà việc đó là công việc của các công ty quản lý quỹ. Vì vậy lợi nhuận sẽ thay đổi theo kết quả đầu tư bởi các quỹ mở. Công ty quỹ mở khi nhận tiền từ Finhay (trong đó có khoản tiền của bạn) đầu tư.

Số tiền này sẽ được công ty quỹ mở đầu tư vào cổ phiếu các công ty, doanh nghiệp hoặc đầu tư vào trái phiếu chính phủ. Khi có lợi nhuận sẽ trả về tài khoản của bạn.

Khoản đầu tư của bạn sẽ được các công ty quản lý quỹ có mặt trong hệ thống Finhay thực hiện quản lý và đầu tư vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu hoặc tiền gửi nhằm đem lại tăng trưởng cho khoản đầu tư đó. Vì vậy, Finhay không và sẽ không cam kết lợi nhuận trong khoản đầu tư của bạn.

Lưu ý với những hình thức đầu tư luôn có rủi ro, bạn cần vững tâm đầu tư lâu dài và cố định mức tham gia để lợi nhuận phát triển tốt nhất. Với những hình thức kêu gọi đầu tư cam kết lãi suất cao đa số là lừa đảo. Còn đầu tư thì khó có thể cam kết lãi suất cố định là bao nhiêu.

Các phí tham gia, rút tiền của Finhay như thế nào?

Finhay đang miễn phí những gì?

Miễn phí khi Đăng ký tài khoản (so với công ty quỹ mở mất một khoản tiền từ 2 triệu đồng – 5 triệu đồng để mở tài khoản). Phí đầu tư được miễn phí (so với công ty quỹ mở thì có nơi mất đến 0,3% mỗi lần đầu tư mua chứng chỉ quỹ).

biểu phí Finhay

Biểu phí khi tham gian Finhay

Được miễn phí hình thức tái cân bằng (Rebalancing). (Rebalancing – Tái cân bằng) nghĩa là khi bạn mới tham gia vào Finhay sẽ được công cụ này gợi ý trả lời các câu hỏi. Từ đó đưa ra mức chịu rủi ro với từng tính cách nhà đầu tư và có công thức phân bổ khoản tiền đầu tư phù hợp sinh lợi như mong muốn.

Các cấu trúc đầu tư Finhay

Hiện tại hình thức (Rebalancing) này đang miễn phí thay đổi. Ví dụ bạn đang chọn hình thức phân bổ an toàn nhưng muốn thay đổi thành mạo hiểm để nhận lợi nhuận cao đồng nghĩa chịu rủi ro cao. Lúc này bạn được phép thay đổi miễn phí.

1. Cấu trúc đầu tư Báo Gấm

Ra mắt vào tháng 7/2021, Báo gấm là cấu trúc đầu tư thứ 6 tại Finhay, bên cạnh 5 cấu trúc đầu tư trước đó là Rùa Hoàn Kiếm, Cò trắng, Voi rừng, Sao la, Trâu nước. Với tính cách liều lĩnh, cấu trúc này phù hợp với những người có khẩu vị cực kỳ cao, hứng thú với “cảm giác mạnh”.

Cấu trúc này đã được mở cho toàn bộ người dùng Finhay.

2. Đặc điểm cấu trúc đầu tư Báo gấm

Dựa trên kết quả hoạt động năm 2020, Báo gấm có thể tăng trưởng tới 30%/năm nhưng cũng là cấu trúc đầu tư có mức độ rủi ro lớn nhất trong 6 cấu trúc.

Số tiền đầu tư của bạn chỉ phân bổ 5% vào quỹ trái phiếu và tới 95% vào các quỹ hoán đổi danh mục, vì vậy, biên độ dao động tài sản của cấu trúc này rất lớn.

Đặc điểm chính của cấu trúc:

 • Tài sản tăng/giảm với biên độ cực lớn, bạn phải luôn sẵn sàng đối mặt với tình trạng rủi ro
 • Tăng trưởng tới 30%/năm (dựa vào kết quả năm 2020)
 • Phù hợp để tích luỹ cho những mục tiêu kéo dài từ 2 – 5 năm
 • Bạn cần rèn luyện “tinh thần thép” cùng “trái tim sắt đá” mỗi khi thị trường biến động

3. Các quỹ đầu tư có trong cấu trúc Báo gấm

Tỷ lệ phân bổ tiền đầu tư của Báo gấm cụ thể như sau:

phân bổ trong cấu trúc báo gấm

Cụ thể:

 • 5% vào quỹ Trái phiếu SSI-BF
 • 95 vào quỹ Hoán đổi danh mục. Cụ thể:
  • 40% vào quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD (LEAD)
  • 12% vào quỹ ETF MAFM VN30 (MAV30)
  • 25% vào quỹ VinaCapital VN100 ETF (VN100)
  • 18% vào quỹ ETF SSIAM VNX50 (VN50)

Lưu ýFinhay không cam kết lợi nhuận đối với mỗi cấu trúc đầu tư.

Với sản phẩm tài chính liên quan tới đầu tư thì kết quả hoạt động của quá khứ không phải là cam kết lợi nhuận cho tương lai. Người dùng cần hiểu rằng trong đầu tư, rủi ro luôn luôn hiện hữu và song hành với các cơ hội. Do đó, Finhay khuyến nghị bạn nên cân nhắc thật kỹ và lựa chọn cấu trúc đầu tư khi đã sẵn sàng.

Finhay thu các loại phí gì? bao nhiêu?

Hiện tại Finhay đang áp dụng các mức thu phí với 0.12%/số dư/tháng – Bảo trì tài khoản
1.49%/số tiền được rút. Phí rút tiền này (Đã bao gồm 0.1% thuế chuyển nhượng). (Số liệu cập nhật ngày 05/12/2018).

So với quỹ mở VCBF hiện nay thì phí rút tiền sẽ được miễn phí khi tài khoản tham gia từ 2 năm trở lên. Nhưng phí đầu tư là 0,3%.

Để biết được chi tiết về biểu phí của Finhay, các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết:

Ưu điểm của Finhay là gì? Biểu phí Finhay như thế nào?

Finhay có lừa đảo không?

Trong trường hợp Finhay không hoạt động thì số tiền của các nhà đầu tư sẽ được trả lại kèm tổng lãi vào tài khoản nhà đầu tư đã đăng ký. Đây là một công ty có nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước, sẽ không có chuyện Finhay lừa đảo.

Khi nào thì nên rút tiền từ Finhay?

Tham gia đầu tư vào Finhay đồng nghĩa là bạn đang đầu tư tiền vào các công ty quỹ mở. Vì thế bạn nên đầu tư với số thời gian lâu dài nhất để số tiền bỏ vào đủ để sinh lãi cho bạn.

Để hiểu rõ hơn về sức mạnh tài chính khi đầu tư dài hạn,  các bạn có thể tìm hiểu thêm về lãi kép (hay còn gọi là lãi suất kép) Nên rút khi số tiền đầu tư đủ lớn và thời gian dài khoảng 5 năm là ít nhất. Còn khả năng đầu tư càng lâu thì bạn càng có lợi về lâu dài.

Tóm lại Finhay là cách bạn đầu tư dài hạn giúp bạn tiết kiệm tiền nhỏ (tích tiểu thành đại). Thay vì bỏ 50.000 đồng vào tiêu sản thì hãy đầu tư vào tài sản là tham gia finhay.

Theo lời khuyên từ các chuyên gia tài chính thì chúng ta có thể rút tiền đầu tư tốt nhất là hai trường hợp: số tiền đầu tư đã đạt được mục tiêu đề ra hoặc chúng ta cần tiền khẩn cấp. Tất nhiên là chúng ta nên cố gắng tránh việc vì cần tiền mà rút tiền đầu tư Finhay bằng cách chỉ đầu tư tiền nhàn rỗi.

Có nên đầu tư Finhay không?

Nếu bạn là một người có vốn ít muốn đầu tư sinh lời thì hãy tham gia Finhay. Hãy tham gia Finhay khi bạn đang muốn đầu tư cổ phiếu, trái phiếu nhưng không đủ kiến thức, thời gian nghiên cứu thị trường.

Còn nếu bạn là một người có kinh nghiệm, kiến thức đầu tư chứng khoán và vốn lớn, thì không cần tham gia Finhay.

Khuyến mãi siêu đặc biệt từ Finhay.

Hiện tại Finhay đang có ứng dụng Túi Ba Gang với những chương trình liên kết đặc biệt với những thương hiệu lớn. Điều này tạo điều kiện để những nhà đầu tư, đặc biệt là giới trẻ vừa có thể đầu tư, vừa có thể mua sắm một với nhiều ưu đãi hết sức hoành tráng tại các đối tác của Finhay. Các bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản là đã có thể vừa mua sắm, vừa tiết kiệm. Quá tuyệt vời đúng không nào.

Bước 1: Đăng kí tài khoản và tải ứng dụng Finhay

Dau-tu- Finhay

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng Finhay trên điện thoại.

Bước 3: Truy cập Túi Ba Gang và chọn ưu đãi.

Bước 4: Chọn Mua sắm ngay và thực hiện mua sắm qua đường link để được hưởng ưu đãi

Webtaichinh.info vô cùng cảm thấy ấn tượng và biết ơn Finhay vì tính năng này. Trong thời đại 4.0 hiện nay, thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shoppe…với việc giao hàng tận nhà đang dần trở thành một xu thế tất yếu. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh hiện tại thì việc hàng hoá giao đến tận nhà cũng trở nên vô cùng cần thiết.

Và tất nhiên cũng như mua sắm tại các cửa hàng, số tiền chúng ta bỏ ra sẽ không được hoàn lại trừ khi sử dụng các loại thẻ tín dụng với việc kiểm soát tốt tài chính nếu không muốn mắc nợ. Tuy nhiên khi sử dụng ứng dụng tính năng Túi ba gang của Finhay này thì số tiền chiết khấu từ các trang thương mại điện tử sẽ được hoàn trực tiếp vào tài khoản đầu tư tùy vào loại hàng hoá. Và tất nhiên số tiền này cũng sẽ bắt đầu sinh lãi.

Finhay đã giúp chúng ta biến một phần số tiền lẽ ra đã mất khi mua sắm thành tài khoản đầu tư. Số tiền đó lại được tăng trưởng dần lên theo thời gian hoặc có thể dùng để mua sắm thêm những thứ cần thiết khác trong mùa dịch bệnh. Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa!!!

Vừa tiết kiệm, đầu tư vừa được bảo vệ bởi Finhay

Webtaichinh.info cảm thấy vô cùng may mắn và thích thú khi Finhay cho ra đời một hình thức bảo vệ mới. Đó chính là Hũ Bảo Vệ. Đây là tính năng cực kỳ mới và tuyệt vời của Finhay. Bằng việc liên kết với bảo hiểm phi nhân thọ của

Điều tuyệt vời ở đây là tùy vào nhu cầu và điều kiện mà các bạn được tự do quyết định, lựa chọn các “đá bảo vệ” khác nhau tới từ đối tác của Finhay. Cũng như cách thức để sở hữu mỗi gói bảo hiểm đó. Chỉ với số tiền 500VNĐ/ ngày, bạn sẽ được bảo vệ với mức tiền lên tới 110.000.000 VNĐ trong thời gian 1 năm.

Hiện nay Finhay đã liên kết được với Bảo hiểm Bưu điện PTI trong hình thức bảo vệ này. Không những vậy, Finhay cũng đang nỗ lực tìm kiếm, liên kết với các đối tác lớn hơn. Nhằm đem lại những sản phẩm bảo vệ tốt nhất cho nhà đầu tư.

Hũ Bảo Vệ Finhay

Vậy làm sao để tham gia Hũ Bảo Vệ? Hãy cùng webtaichinh.info tìm hiểu nhé

Nâng cấp tính năng bảo vệ từ hũ mục tiêu hiện tại

Tất cả các hũ đầu tư của Finhay đều có lựa chọn nâng cấp hũ.

Khi nâng cấp hũ, các bạn vẫn tiếp tục tích lũy đầu tư với cấu trúc hiện tại nhưng bổ sung thêm tính năng bảo vệ này.

Mở hũ đặc biệt

Mở một hũ mới hoàn toàn với mục tiêu, số tiền và cấu trúc mới, đồng thời có thêm tính năng bảo vệ.

Dù lựa chọn cách nào thì bạn cũng có quyền lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với mình. Điều đặc biệt tuyệt vời nhất là trong vòng 1 năm được bảo vệ, các bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà quyền lợi bảo vệ không bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên Finhay đang cố gắng liên hệ và phát triển hình thức mở hũ đặc biệt. Do đón nếu muốn tham gia Hũ Bảo Vệ thì các bạn có thể lựa chọn nâng cấp hũ nhé. Trong tình hình ngày càng nhiều rủi ro, dịch bệnh như hiện nay hãy để Finhay cùng bạn vượt qua khó khăn nhé.

Sau đây là video Những bí kíp tiết kiệm mà bạn không bao giờ thực hiện được.

Tất nhiên điều này sẽ thay đổi khi bạn đồng hành cùng với Finhay – Huấn luyện viên tài chính của bạn.

Ngoài Finhay, webtaichinh.info còn liên kết thêm một số hình thức bảo hiểm sức khỏe khác. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về bảo hiểm sức khỏe qua bài viết:

Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất 2020

Tiết kiệm nhận lãi hàng tháng từ Finhay

Hiện tại Finhay đang liên kết với các ngân hàng lớn để cung cấp sản phẩm tài chính tiết kiệm. Đây chính là sản phẩm chứng chỉ tiền gửi hoặc hợp đồng tiền gửi mà Finhay liên kết. Sản phẩm có thể đem lại số tiền lãi cho bạn hàng ngày và rút về tài khoản hàng tháng.

Điểm ưu việt nhất của sản phẩm này so với hình thức chứng chỉ tiền gửi là đối với chứng chỉ tiền gửi thì bạn sẽ phải đợi đến cuối kỳ hạn mới có thể nhận lãi suất. Còn đối với Finhay thì bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà vẫn có thể được nhận lãi suất đã trả về.

chứng chỉ tiền gửi

Hũ vàng Finhay 

Hũ vàng là sản phẩm mới được ra mắt của Finhay vào tháng 7/2021, giúp bạn có thể:

 • Mua, bán vàng online
 • Gửi vàng miễn phí
 • Rút và nhận vàng khi cần.

mua bán vàng dễ dàng

Sản phẩm vàng tại Finhay được sản xuất và cung cấp bởi CTCP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ):

 • Hình thức: Nhẫn vàng trơn
 • Tuổi vàng: Vàng 24K – sở hữu độ tinh khiết cao với 99,99% vàng nguyên chất
 • Khối lượng mỗi sản phẩm: 0,5 chỉ (tương đương 1,875 gram vàng)

Và càng tuyệt vời hơn nữa

Đó chính là Finhay đã chính thức ký kết hợp tác cùng với ngân hàng quốc tế CIMB để cho ra đời thẻ đồng thương hiệu Visa Finhay –  CIMB. Đây có lẽ là điều tuyệt vời tốt nhất mà Finhay dành cho bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi tất cả nhu cầu tài chính của bạn từ nay đều được thực hiện thông qua một chiếc thẻ thông minh.

thẻ visa FInhay - CIMB

Với thẻ đồng thương hiệu Visa Finhay – CIMB, từ nay tất cả các dịch vụ tài chính của bạn đều được quản lý hết sức tiện gọn. Các ưu điểm chính của thẻ Visa Finhay – CIMB bao gồm:

Miễn phí TRỌN ĐỜI tất cả các loại phí: Miễn phí phát hành thẻ, miễn phí quản lý và phí thường niên trọn đời, miễn phí chuyển tiền nội bộ và liên ngân hàng, miễn phí rút tiền tại 17.000+ Visa ATM trên toàn quốc, miễn phí SMS biến động số dư. Bạn có thể tự nhiên thoải mái thực hiện việc rút tiền, chuyển khoản bất cứ lúc nào, bất kỳ ở đâu mà không phải lo nghĩ đến các loại phí ẩn.

Và đây là thẻ Visa nên tất nhiên CIMB cũng dành cho các bạn rất nhiều những ưu đãi đặc biệt trong việc mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ tại những đối tác có liên kết.

 • Thanh toán online nội địa, quốc tế.
  Thanh toán hoá đơn, nạp tiền điện thoại.
  Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại,…

Thủ tục làm thẻ nhanh chóng, tiện lợi. Có thể thực hiện ngay trên App Finhay thay vì phải xếp hàng chờ đợi mệt mỏi tại các ngân hàng.

Với sản phẩm Tích Lũy và đầu tư, ngay khi có lãi người dùng có thể rút ngay về tài khoản ngân hàng CIMB không phải chờ 1-3 ngày so với những ngân hàng khác trên Finhay, cũng không mất phí khi rút tiền về.

 An toàn, bảo mật: Dịch vụ 3D Secure & công nghệ thanh toán không tiếp xúc từ Visa khi thực hiện giao dịch
 Chưa hết, các tính năng sắp ra mắt này sẽ giúp trải nghiệm của bạn xịn hơn nữa!

– Miễn phí nạp tiền đầu tư, tích lũy từ tài khoản CIMB ngay trên app Finhay, chỉ cần vài giây, không cần copy nội dung chuyển khoản cho mỗi lần nạp tiền.
– Quản lý và sử dụng thẻ ngay trên Finhay (chuyển khoản nhanh 24/7, thanh toán hóa đơn, dịch vụ, khóa mở thẻ, cài đặt hạn mức chi tiêu,…)

– Sản phẩm dành cho tất cả mọi người.

Với sự kết hợp và phát triển, không ngừng hoàn thiện tính năng dành cho người dùng. Có thể nói Finhay đang dần trở thành một ứng dụng không thể thiếu dành cho giới trẻ trong việc học hỏi và áp dụng tối đa kiến thức tài chính của bạn có cho tới những đồng lẻ nhất chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh.

Một số bài báo đăng tải việc hợp tác giữa Finhay và CIMB:

CIMB bắt tay với Finhay: Cuộc cách mạng trong tài chính nhúng tại Việt Nam (Báo Cafef.vn)

CIMB hợp tác cùng Finhay: Đa dạng hoá tài chính nhúng tại Việt Nam (Báo vtc.vn)

Cùng với sự không ngừng trưởng thành, cải tiến, nâng cao tiện ích và chất lượng dịch vụ, Finhay ngày càng được người tiêu dùng tin cậy, sử dụng và đã đạt được mốc hơn 1.000.000 người dùng. Chúng ta hãy cùng webtaichinh.info ghi nhận và chúc mừng thành tích này nhé.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Finhay, kinh nghiệm cũng như cách tham gia đầu tư vào Finhay dành cho ai đang quan tâm đầu tư với vốn ít. Công cụ Finhay sẽ giúp những nhà đầu tư vốn nhỏ chỉ với 50.000 đồng là bạn có thể trở thành nhà đầu tư thông thái.

Không những vậy, bạn còn nhận được vô số ưu đãi mới nhất và thường xuyên cập nhật từ Finhay. Chỉ với việc đăng ký một tài khoản Finhay đơn giản, bạn và cả gia đình đã có thể nhận được nhiều dịch vụ tuyệt vời:

 • Tiết kiệm
 • Đầu tư
 • Mua sắm online hoàn tiền
 • Bảo vệ trước rủi ro
 • Sở hữu chứng chỉ tiền gửi của các ngân hàng lớn một cách ưu việt nhất
 • Có thể tận dụng tất cả các nhu cầu tài chính thông qua thẻ đồng thương hiệu Visa Debit Finhay – CIMB

Còn đợi chờ gì mà không đăng ký ngay nào

Đặc biệt khi bạn đăng ký tại đây sẽ được tặng trước 10.000 VNĐ để bắt đầu quá trình đầu tư

Đăng ký đầu tư

Các bạn có thể đăng ký bằng cách click vào hình “Đăng Ký Ngay” ở bên trên để được tặng 5.000đ. Số tiền nhỏ này là món quà tặng để các bạn bắt đầu quá trình đầu tư Finhay

Finhay tặng bạn 5000đ

Lời khuyên cho các bạn đang tìm hiểu kênh đầu tư vốn ít. Là không nên trực tiếp đầu tư vào chứng khoán khi bạn không có kinh nghiệm. Chúc các bạn đầu tư thành công với số vốn nhỏ. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người đọc nhé!

Trong thời đại công nghệ 4.0, nhiều ứng dụng đã ra đời nhằm hỗ trợ chúng ta trong việc quản lý tài chính và tiết kiệm như ngân hàng số Timo… Tuy nhiên  đầu tư thế nào cho hiệu quả để tận dụng và phát triển tài sản tích luỹ được vẫn là một vấn đề nan giải. Đặc biệt là đối với giới trẻ hay những người có khó khăn về tài chính.

Để giải quyết vấn đề này, Finhay đã ra đời như một giải pháp hết sức tuyệt vời. Vậy Finhay là gì?

Giới thiệu Finhay

Finhay là nền tảng công nghệ tài chính kết nối giới trẻ với hệ thống các quỹ đầu tư tài chính uy tín. Các quỹ mở liên kết này đều có đăng ký hoạt động tại Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam.

Điều này đem lại cơ hội đầu tư tuyệt vời cho giúp các nhà đầu tư trẻ có vốn cực nhỏ. Và đây cũng là cách đơn giản nhất để tạo ra thu nhập thụ động. Hay nói cách khác là nguồn thu nhập mà bạn không phải trực tiếp làm việc.

Mỗi quỹ mở đều có ưu điểm và chiến lược khác nhau. Các chuyên gia tài chính của Finhay sẽ thay bạn dùng tiền để đầu tư vào các quỹ này. Như vậy chúng ta có thể đạt được lợi nhuận tốt nhất bạn và hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình đầu tư.

Thay vì bạn phải đăng ký tài khoản tham gia các quỹ mở này. Thì khi đăng ký đầu tư tại Finhay, bạn đã có thể đầu tư số tiền của mình vào tất cả các quỹ mở cùng lúc. Hiện tại Finhay có khoảng 10 quỹ mở tham gia bao gồm:

_VCBF của Vietcombank.

_BVBF của Bảo Việt.

_TCBF của Techcombank.

_SCA của SSI.

_VF1, VFB và E1VFVN30 của công ty quản lý quỹ Việt Nam VFM.

_VNDAF của VN-Direct.

Đây là những quỹ nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam. Sắp tới Finhay sẽ sàng lọc, liên kết thêm các quỹ có hoạt động tốt. Điều tuyệt vời là bạn chỉ cần có vốn chỉ 50.000 đồng là đã có thể tham gia đầu tư vào hệ thống.

Sau đây là đoan video giới thiệu về Finhay trên VTV1

Có nên đầu tư vào Finhay không? 

Đầu tư Finhay cũng giống bạn đầu tư vào một quỹ mở nào đó. Finhay sẽ tiến hành phân tích khẩu vị rủi ro của bạn. Sau đó số tiền bạn bỏ vào sẽ được Finhay tự động phân bổ vào các quỹ mở khác nhau. Dựa trên khẩu vị chịu rủi ro của bạn là có thể chịu ở mức an toàn, cân bằng hay mạo hiểm.

quỹ mở là gì
Quỹ mở là gì

Lợi thế của Finhay

An toàn hơn các quỹ mở khác với số vốn đầu tiên nhỏ

Finhay áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để phân tích khẩu vị rủi ro của từng cá nhân để rồi đưa ra đề xuất cấu trúc phân bổ vào các quỹ tài chính phù hợp.

Với các quỹ mở thì đối tượng khách hàng của họ thường có vốn lớn. Để tham gia một quỹ mở nào đó, bạn cần phải nộp 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng tùy công ty quỹ mở để mở tài khoản. Sau đó phải cam kết tham gia với số tiền từ 1.000.000 đồng trở lên.

Tuy nhiên chỉ cần 50.000 đồng bạn đã có thể tham gia đầu tư cùng Finhay rồi. Vì vậy đây là cơ hội tích luỹ đầu tư tuyệt vời nhất dành cho các bạn trẻ từ 25 – 30 tuổi có vốn ít hoặc những người khó khăn về tài chính.

Ngoài ra nền tảng này cũng cung cấp giải pháp quản lý tài sản cho người dùng. Điều này giúp người dùng tiếp cận và hình thành tạo thói quen tiết kiệm và tối ưu khoản tiền nhàn rỗi qua việc tiếp cận với các quỹ đầu tư mở.

Cách đăng ký đơn giản

Cách tham gia Finhay cũng rất đơn giản không quá phức tạp. Chỉ cần bạn đăng ký số điện thoại, email là sẽ có ngay một tài khoản tham gia rồi. Sau đó nộp số tiền nhỏ nhất là 50.000 đồng. Với các quỹ mở hiện nay thì số tiền này bạn sẽ không thể tham gia đầu tư đâu nhé. Việc đầu tư càng sớm càng tốt sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội sinh lãi tốt hơn do có thể phát huy hiệu qủa của lãi suất kép.

Công nghệ quản lý trực quan thông minh của Finhay cũng là một thế mạnh 

Tính ở thời điểm viết bài này, các công ty quỹ mở chưa áp dụng web, ứng dụng mobile để giúp các nhà đầu tư theo dõi các khoản tiền đầu tư của mình trực quan như Finhay. Các thủ tục đăng ký ở các công ty quỹ mở cũng khá rắc rối.

Người dùng có thể trực tiếp có thể trực tiếp kiểm tra dao động số dư và quản lí khoản đầu tư với các quỹ tài chính. Finhay có 2 phiên bản là web và app mobile giúp bạn theo dõi tiền lời, lỗ từ số tiền đầu tư của mình. Việc này giúp bạn có thể an tâm hơn khi kiểm soát được lợi nhuận và hiệu quả đầu tư hằng ngày.

Các bạn có thể download ứng dụng đầu tư Finhay app tuỳ vào hệ điều hành của chiếc điện thoại của bạn:

 • Finhay app cho Androi: Tại đây
 • Finhay app cho IOS: Tại đây.

Bạn dễ dàng rút tiền hay đầu tư bất cứ khi nào muốn với Finhay. Nhưng nếu bạn tham gia quỹ mở thì việc mua bán Chứng chỉ quỹ phải lệnh bằng phiếu gửi chuyển phát nhanh đường bưu điện…

Nếu bạn đăng ký hình thức tham gia định kỳ thì cũng phải chuyển đúng hạn. Tóm lại việc bán, mua chứng chỉ quỹ sẽ phức tạp. Còn với Finhay chỉ với vài thao tác qua app Finhay đã giải quyết vấn đề trong vài giây.

Hướng dẫn cách đầu tư Finhay cực đơn giản

Đăng ký tại đây để được Finhay tặng Ebook hướng dẫn về chi tiêu và tiết kiệm, kiến thức quản lý tài chính cá nhân cực kỳ bổ ích và đặc sắc.

Dau-tu- Finhay

Bảng thông tin đăng ký sẽ hiện ra bao gồm số điện thoại, họ tên và mật khẩu của bạn.

Đăng ký Finhay

Cách nạp tiền đầu tư Finhay

Số tiền của bạn sau khi nạp vào tài khoản sẽ hiện trên hệ thống. Được Finhay phân bổ vào các công ty chứng chỉ quỹ theo đúng khẩu vị chịu rủi ro của bạn.

Trên đây là cách đầu tư vào Finhay rất đơn giản chỉ với vài bước. Bạn có thể tải ứng dụng hoặc theo dõi các khoản đầu tư qua app mobile Finhay.

Finhay có cam kết lợi nhuận không?

Các bạn sẽ không được cam kết lợi nhận cố định như gửi tiền vào ngân hàng. Finhay chỉ cung cấp nền tảng công nghệ chứ không thực hiện việc đầu tư, mà việc đó là công việc của các công ty quản lý quỹ. Vì vậy lợi nhuận sẽ thay đổi theo kết quả đầu tư bởi các quỹ mở. Công ty quỹ mở khi nhận tiền từ Finhay (trong đó có khoản tiền của bạn) đầu tư.

Số tiền này sẽ được công ty quỹ mở đầu tư vào cổ phiếu các công ty, doanh nghiệp hoặc đầu tư vào trái phiếu chính phủ. Khi có lợi nhuận sẽ trả về tài khoản của bạn.

Khoản đầu tư của bạn sẽ được các công ty quản lý quỹ có mặt trong hệ thống Finhay thực hiện quản lý và đầu tư vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu hoặc tiền gửi nhằm đem lại tăng trưởng cho khoản đầu tư đó. Vì vậy, Finhay không và sẽ không cam kết lợi nhuận trong khoản đầu tư của bạn.

Lưu ý với những hình thức đầu tư luôn có rủi ro, bạn cần vững tâm đầu tư lâu dài và cố định mức tham gia để lợi nhuận phát triển tốt nhất. Với những hình thức kêu gọi đầu tư cam kết lãi suất cao đa số là lừa đảo. Còn đầu tư thì khó có thể cam kết lãi suất cố định là bao nhiêu.

Các phí tham gia, rút tiền của Finhay như thế nào?

Finhay đang miễn phí những gì?

Miễn phí khi Đăng ký tài khoản (so với công ty quỹ mở mất một khoản tiền từ 2 triệu đồng – 5 triệu đồng để mở tài khoản). Phí đầu tư được miễn phí (so với công ty quỹ mở thì có nơi mất đến 0,3% mỗi lần đầu tư mua chứng chỉ quỹ).

biểu phí Finhay

Biểu phí khi tham gian Finhay

Được miễn phí hình thức tái cân bằng (Rebalancing). (Rebalancing – Tái cân bằng) nghĩa là khi bạn mới tham gia vào Finhay sẽ được công cụ này gợi ý trả lời các câu hỏi. Từ đó đưa ra mức chịu rủi ro với từng tính cách nhà đầu tư và có công thức phân bổ khoản tiền đầu tư phù hợp sinh lợi như mong muốn.

Các cấu trúc đầu tư Finhay

Hiện tại hình thức (Rebalancing) này đang miễn phí thay đổi. Ví dụ bạn đang chọn hình thức phân bổ an toàn nhưng muốn thay đổi thành mạo hiểm để nhận lợi nhuận cao đồng nghĩa chịu rủi ro cao. Lúc này bạn được phép thay đổi miễn phí.

1. Cấu trúc đầu tư Báo Gấm

Ra mắt vào tháng 7/2021, Báo gấm là cấu trúc đầu tư thứ 6 tại Finhay, bên cạnh 5 cấu trúc đầu tư trước đó là Rùa Hoàn Kiếm, Cò trắng, Voi rừng, Sao la, Trâu nước. Với tính cách liều lĩnh, cấu trúc này phù hợp với những người có khẩu vị cực kỳ cao, hứng thú với “cảm giác mạnh”.

Cấu trúc này đã được mở cho toàn bộ người dùng Finhay.

2. Đặc điểm cấu trúc đầu tư Báo gấm

Dựa trên kết quả hoạt động năm 2020, Báo gấm có thể tăng trưởng tới 30%/năm nhưng cũng là cấu trúc đầu tư có mức độ rủi ro lớn nhất trong 6 cấu trúc.

Số tiền đầu tư của bạn chỉ phân bổ 5% vào quỹ trái phiếu và tới 95% vào các quỹ hoán đổi danh mục, vì vậy, biên độ dao động tài sản của cấu trúc này rất lớn.

Đặc điểm chính của cấu trúc:

 • Tài sản tăng/giảm với biên độ cực lớn, bạn phải luôn sẵn sàng đối mặt với tình trạng rủi ro
 • Tăng trưởng tới 30%/năm (dựa vào kết quả năm 2020)
 • Phù hợp để tích luỹ cho những mục tiêu kéo dài từ 2 – 5 năm
 • Bạn cần rèn luyện “tinh thần thép” cùng “trái tim sắt đá” mỗi khi thị trường biến động

3. Các quỹ đầu tư có trong cấu trúc Báo gấm

Tỷ lệ phân bổ tiền đầu tư của Báo gấm cụ thể như sau:

phân bổ trong cấu trúc báo gấm

Cụ thể:

 • 5% vào quỹ Trái phiếu SSI-BF
 • 95 vào quỹ Hoán đổi danh mục. Cụ thể:
  • 40% vào quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD (LEAD)
  • 12% vào quỹ ETF MAFM VN30 (MAV30)
  • 25% vào quỹ VinaCapital VN100 ETF (VN100)
  • 18% vào quỹ ETF SSIAM VNX50 (VN50)

Lưu ýFinhay không cam kết lợi nhuận đối với mỗi cấu trúc đầu tư.

Với sản phẩm tài chính liên quan tới đầu tư thì kết quả hoạt động của quá khứ không phải là cam kết lợi nhuận cho tương lai. Người dùng cần hiểu rằng trong đầu tư, rủi ro luôn luôn hiện hữu và song hành với các cơ hội. Do đó, Finhay khuyến nghị bạn nên cân nhắc thật kỹ và lựa chọn cấu trúc đầu tư khi đã sẵn sàng.

Finhay thu các loại phí gì? bao nhiêu?

Hiện tại Finhay đang áp dụng các mức thu phí với 0.12%/số dư/tháng – Bảo trì tài khoản
1.49%/số tiền được rút. Phí rút tiền này (Đã bao gồm 0.1% thuế chuyển nhượng). (Số liệu cập nhật ngày 05/12/2018).

So với quỹ mở VCBF hiện nay thì phí rút tiền sẽ được miễn phí khi tài khoản tham gia từ 2 năm trở lên. Nhưng phí đầu tư là 0,3%.

Để biết được chi tiết về biểu phí của Finhay, các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết:

Ưu điểm của Finhay là gì? Biểu phí Finhay như thế nào?

Finhay có lừa đảo không?

Trong trường hợp Finhay không hoạt động thì số tiền của các nhà đầu tư sẽ được trả lại kèm tổng lãi vào tài khoản nhà đầu tư đã đăng ký. Đây là một công ty có nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước, sẽ không có chuyện Finhay lừa đảo.

Khi nào thì nên rút tiền từ Finhay?

Tham gia đầu tư vào Finhay đồng nghĩa là bạn đang đầu tư tiền vào các công ty quỹ mở. Vì thế bạn nên đầu tư với số thời gian lâu dài nhất để số tiền bỏ vào đủ để sinh lãi cho bạn.

Để hiểu rõ hơn về sức mạnh tài chính khi đầu tư dài hạn,  các bạn có thể tìm hiểu thêm về lãi kép (hay còn gọi là lãi suất kép) Nên rút khi số tiền đầu tư đủ lớn và thời gian dài khoảng 5 năm là ít nhất. Còn khả năng đầu tư càng lâu thì bạn càng có lợi về lâu dài.

Tóm lại Finhay là cách bạn đầu tư dài hạn giúp bạn tiết kiệm tiền nhỏ (tích tiểu thành đại). Thay vì bỏ 50.000 đồng vào tiêu sản thì hãy đầu tư vào tài sản là tham gia finhay.

Theo lời khuyên từ các chuyên gia tài chính thì chúng ta có thể rút tiền đầu tư tốt nhất là hai trường hợp: số tiền đầu tư đã đạt được mục tiêu đề ra hoặc chúng ta cần tiền khẩn cấp. Tất nhiên là chúng ta nên cố gắng tránh việc vì cần tiền mà rút tiền đầu tư Finhay bằng cách chỉ đầu tư tiền nhàn rỗi.

Có nên đầu tư Finhay không?

Nếu bạn là một người có vốn ít muốn đầu tư sinh lời thì hãy tham gia Finhay. Hãy tham gia Finhay khi bạn đang muốn đầu tư cổ phiếu, trái phiếu nhưng không đủ kiến thức, thời gian nghiên cứu thị trường.

Còn nếu bạn là một người có kinh nghiệm, kiến thức đầu tư chứng khoán và vốn lớn, thì không cần tham gia Finhay.

Khuyến mãi siêu đặc biệt từ Finhay.

Hiện tại Finhay đang có ứng dụng Túi Ba Gang với những chương trình liên kết đặc biệt với những thương hiệu lớn. Điều này tạo điều kiện để những nhà đầu tư, đặc biệt là giới trẻ vừa có thể đầu tư, vừa có thể mua sắm một với nhiều ưu đãi hết sức hoành tráng tại các đối tác của Finhay. Các bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản là đã có thể vừa mua sắm, vừa tiết kiệm. Quá tuyệt vời đúng không nào.

Bước 1: Đăng kí tài khoản và tải ứng dụng Finhay

Dau-tu- Finhay

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng Finhay trên điện thoại.

Bước 3: Truy cập Túi Ba Gang và chọn ưu đãi.

Bước 4: Chọn Mua sắm ngay và thực hiện mua sắm qua đường link để được hưởng ưu đãi

Webtaichinh.info vô cùng cảm thấy ấn tượng và biết ơn Finhay vì tính năng này. Trong thời đại 4.0 hiện nay, thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shoppe…với việc giao hàng tận nhà đang dần trở thành một xu thế tất yếu. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh hiện tại thì việc hàng hoá giao đến tận nhà cũng trở nên vô cùng cần thiết.

Và tất nhiên cũng như mua sắm tại các cửa hàng, số tiền chúng ta bỏ ra sẽ không được hoàn lại trừ khi sử dụng các loại thẻ tín dụng với việc kiểm soát tốt tài chính nếu không muốn mắc nợ. Tuy nhiên khi sử dụng ứng dụng tính năng Túi ba gang của Finhay này thì số tiền chiết khấu từ các trang thương mại điện tử sẽ được hoàn trực tiếp vào tài khoản đầu tư tùy vào loại hàng hoá. Và tất nhiên số tiền này cũng sẽ bắt đầu sinh lãi.

Finhay đã giúp chúng ta biến một phần số tiền lẽ ra đã mất khi mua sắm thành tài khoản đầu tư. Số tiền đó lại được tăng trưởng dần lên theo thời gian hoặc có thể dùng để mua sắm thêm những thứ cần thiết khác trong mùa dịch bệnh. Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa!!!

Vừa tiết kiệm, đầu tư vừa được bảo vệ bởi Finhay

Webtaichinh.info cảm thấy vô cùng may mắn và thích thú khi Finhay cho ra đời một hình thức bảo vệ mới. Đó chính là Hũ Bảo Vệ. Đây là tính năng cực kỳ mới và tuyệt vời của Finhay. Bằng việc liên kết với bảo hiểm phi nhân thọ của

Điều tuyệt vời ở đây là tùy vào nhu cầu và điều kiện mà các bạn được tự do quyết định, lựa chọn các “đá bảo vệ” khác nhau tới từ đối tác của Finhay. Cũng như cách thức để sở hữu mỗi gói bảo hiểm đó. Chỉ với số tiền 500VNĐ/ ngày, bạn sẽ được bảo vệ với mức tiền lên tới 110.000.000 VNĐ trong thời gian 1 năm.

Hiện nay Finhay đã liên kết được với Bảo hiểm Bưu điện PTI trong hình thức bảo vệ này. Không những vậy, Finhay cũng đang nỗ lực tìm kiếm, liên kết với các đối tác lớn hơn. Nhằm đem lại những sản phẩm bảo vệ tốt nhất cho nhà đầu tư.

Hũ Bảo Vệ Finhay

Vậy làm sao để tham gia Hũ Bảo Vệ? Hãy cùng webtaichinh.info tìm hiểu nhé

Nâng cấp tính năng bảo vệ từ hũ mục tiêu hiện tại

Tất cả các hũ đầu tư của Finhay đều có lựa chọn nâng cấp hũ.

Khi nâng cấp hũ, các bạn vẫn tiếp tục tích lũy đầu tư với cấu trúc hiện tại nhưng bổ sung thêm tính năng bảo vệ này.

Mở hũ đặc biệt

Mở một hũ mới hoàn toàn với mục tiêu, số tiền và cấu trúc mới, đồng thời có thêm tính năng bảo vệ.

Dù lựa chọn cách nào thì bạn cũng có quyền lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với mình. Điều đặc biệt tuyệt vời nhất là trong vòng 1 năm được bảo vệ, các bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà quyền lợi bảo vệ không bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên Finhay đang cố gắng liên hệ và phát triển hình thức mở hũ đặc biệt. Do đón nếu muốn tham gia Hũ Bảo Vệ thì các bạn có thể lựa chọn nâng cấp hũ nhé. Trong tình hình ngày càng nhiều rủi ro, dịch bệnh như hiện nay hãy để Finhay cùng bạn vượt qua khó khăn nhé.

Sau đây là video Những bí kíp tiết kiệm mà bạn không bao giờ thực hiện được.

Hũ vàng Finhay 

Hũ vàng là sản phẩm mới được ra mắt của Finhay vào tháng 7/2021, giúp bạn có thể:

 • Mua, bán vàng online
 • Gửi vàng miễn phí
 • Rút và nhận vàng khi cần.

mua bán vàng dễ dàng

Sản phẩm vàng tại Finhay được sản xuất và cung cấp bởi CTCP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ):

 • Hình thức: Nhẫn vàng trơn
 • Tuổi vàng: Vàng 24K – sở hữu độ tinh khiết cao với 99,99% vàng nguyên chất
 • Khối lượng mỗi sản phẩm: 0,5 chỉ (tương đương 1,875 gram vàng)

Và càng tuyệt vời hơn nữa

Đó chính là Finhay đã chính thức ký kết hợp tác cùng với ngân hàng quốc tế CIMB để cho ra đời thẻ đồng thương hiệu Visa Finhay –  CIMB. Đây có lẽ là điều tuyệt vời tốt nhất mà Finhay dành cho bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi tất cả nhu cầu tài chính của bạn từ nay đều được thực hiện thông qua một chiếc thẻ thông minh.

thẻ visa FInhay - CIMB

Với thẻ đồng thương hiệu Visa Finhay – CIMB, từ nay tất cả các dịch vụ tài chính của bạn đều được quản lý hết sức tiện gọn. Các ưu điểm chính của thẻ Visa Finhay – CIMB bao gồm:

Miễn phí TRỌN ĐỜI tất cả các loại phí: Miễn phí phát hành thẻ, miễn phí quản lý và phí thường niên trọn đời, miễn phí chuyển tiền nội bộ và liên ngân hàng, miễn phí rút tiền tại 17.000+ Visa ATM trên toàn quốc, miễn phí SMS biến động số dư. Bạn có thể tự nhiên thoải mái thực hiện việc rút tiền, chuyển khoản bất cứ lúc nào, bất kỳ ở đâu mà không phải lo nghĩ đến các loại phí ẩn.

Và đây là thẻ Visa nên tất nhiên CIMB cũng dành cho các bạn rất nhiều những ưu đãi đặc biệt trong việc mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ tại những đối tác có liên kết.

 • Thanh toán online nội địa, quốc tế.
  Thanh toán hoá đơn, nạp tiền điện thoại.
  Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại,…

Thủ tục làm thẻ nhanh chóng, tiện lợi. Có thể thực hiện ngay trên App Finhay thay vì phải xếp hàng chờ đợi mệt mỏi tại các ngân hàng.

Với sản phẩm Tích Lũy và đầu tư, ngay khi có lãi người dùng có thể rút ngay về tài khoản ngân hàng CIMB không phải chờ 1-3 ngày so với những ngân hàng khác trên Finhay, cũng không mất phí khi rút tiền về.

 An toàn, bảo mật: Dịch vụ 3D Secure & công nghệ thanh toán không tiếp xúc từ Visa khi thực hiện giao dịch
 Chưa hết, các tính năng sắp ra mắt này sẽ giúp trải nghiệm của bạn xịn hơn nữa!

– Miễn phí nạp tiền đầu tư, tích lũy từ tài khoản CIMB ngay trên app Finhay, chỉ cần vài giây, không cần copy nội dung chuyển khoản cho mỗi lần nạp tiền.
– Quản lý và sử dụng thẻ ngay trên Finhay (chuyển khoản nhanh 24/7, thanh toán hóa đơn, dịch vụ, khóa mở thẻ, cài đặt hạn mức chi tiêu,…)

– Sản phẩm dành cho tất cả mọi người.

Với sự kết hợp và phát triển, không ngừng hoàn thiện tính năng dành cho người dùng. Có thể nói Finhay đang dần trở thành một ứng dụng không thể thiếu dành cho giới trẻ trong việc học hỏi và áp dụng tối đa kiến thức tài chính của bạn có cho tới những đồng lẻ nhất chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh.

Một số bài báo đăng tải việc hợp tác giữa Finhay và CIMB:

CIMB bắt tay với Finhay: Cuộc cách mạng trong tài chính nhúng tại Việt Nam (Báo Cafef.vn)

CIMB hợp tác cùng Finhay: Đa dạng hoá tài chính nhúng tại Việt Nam (Báo vtc.vn)

Cùng với sự không ngừng trưởng thành, cải tiến, nâng cao tiện ích và chất lượng dịch vụ, Finhay ngày càng được người tiêu dùng tin cậy, sử dụng và đã đạt được mốc hơn 1.000.000 người dùng. Chúng ta hãy cùng webtaichinh.info ghi nhận và chúc mừng thành tích này nhé.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Finhay, kinh nghiệm cũng như cách tham gia đầu tư vào Finhay dành cho ai đang quan tâm đầu tư với vốn ít. Công cụ Finhay sẽ giúp những nhà đầu tư vốn nhỏ chỉ với 50.000 đồng là bạn có thể trở thành nhà đầu tư thông thái.

Không những vậy, bạn còn nhận được vô số ưu đãi mới nhất và thường xuyên cập nhật từ Finhay. Chỉ với việc đăng ký một tài khoản Finhay đơn giản, bạn và cả gia đình đã có thể nhận được nhiều dịch vụ tuyệt vời:

 • Tiết kiệm
 • Đầu tư
 • Mua sắm online hoàn tiền
 • Bảo vệ trước rủi ro
 • Sở hữu chứng chỉ tiền gửi của các ngân hàng lớn một cách ưu việt nhất
 • Có thể tận dụng tất cả các nhu cầu tài chính thông qua thẻ đồng thương hiệu Visa Debit Finhay – CIMB

Còn đợi chờ gì mà không đăng ký ngay nào

Đặc biệt khi bạn đăng ký tại đây sẽ được tặng trước 10.000 VNĐ để bắt đầu quá trình đầu tư

Đăng ký đầu tư

Các bạn có thể đăng ký bằng cách click vào hình “Đăng Ký Ngay” ở bên trên để được tặng 5.000đ. Số tiền nhỏ này là món quà tặng để các bạn bắt đầu quá trình đầu tư Finhay

Finhay tặng bạn 5000đ

Lời khuyên cho các bạn đang tìm hiểu kênh đầu tư vốn ít. Là không nên trực tiếp đầu tư vào chứng khoán khi bạn không có kinh nghiệm. Chúc các bạn đầu tư thành công với số vốn nhỏ. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người đọc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *