• Email: admin@webtaichinh.info

Finhay là gì? Đầu tư Finhay như thế nào 2021?


Finhay một ứng dụng đầu tư dành cho các bạn trẻ đang rất hot. Nhưng có khá nhiều người đắn đo không biết có nên đầu tư Finhay không? Finhay là gì? Cách rút tiền, cách đầu tư vào Finhay như thế nào? Finhay có lừa đảo không? Hoặc có nhiều câu hỏi: Cách chơi Finhay như thế nào? Lợi nhuận Finhay ra sao?… Để hiểu rõ hơn vào hình thức này, Webtaichinh.info sẽ có bài phân tích review Finhay sau đây. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hình dung được cách hoạt động của ứng dụng này nhé.

Finhay là gì?

Vậy là năm mới 2021 đã bắt đầu. Trải qua một năm sóng gió với tình hình dịch bùng phát khắp nơi và ảnh hưởng đến nhiều mặt của đời sống xã hội và cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình. Đặc biệt là về mặt kinh tế, tài chính. Chắc hẳn mỗi người đều nhận ra rằng rất khó có thể trông vào một nguồn thu nhập duy nhất. Do đó, làm thế nào để có thể gia tăng thu nhập, quản lý tài chính hiệu quả trở thành một nhu cầu cấp thiết.

Làm thế nào để quản lý tài chính, gia tăng thu nhập hiệu quả mà không ảnh hưởng nhiều tới công việc, cuộc sống hiện tại. Đó chính là sử dụng những kênh đầu tư tài chính có uy tín, bảo hiểm để bảo vệ bản thân trước rủi ro cuộc sống, mua sắm online giảm giá. Tất cả đều có tại Finhay. Vậy chúng ta cùng webtaichinh.info tìm hiểu thêm về Finhay nhé.

Đầu tư là một phần của cuộc sống sung túc.

Trong cuộc sống, chắc hẳn ai cũng đều có những hi vọng và ước mơ cho bản thân và gia đình. Một trong số đó như mua nhà, mua xe, có môi trường tốt để chăm sóc bố mẹ, nuôi dưỡng con cái. Để thực hiện những mong muốn đó, nếu chỉ chăm chỉ, nỗ lực làm việc vẫn chưa đủ. Chúng ta cũng cần quan tâm thêm về cách quản lý tài chính như tiết kiệm chi phí. Hơn thế nữa là đầu tư để tiền bạc của chúng ta tiếp tục sinh sôi, nảy nở. Và sau đó chúng ta cũng cần có những cách để  bảo vệ những nỗ lực mà chúng ta đã dày công vun đắp.

Trong thời đại công nghệ 4.0, nhiều ứng dụng đã ra đời nhằm hỗ trợ chúng ta trong việc quản lý tài chính và tiết kiệm như ngân hàng số Timo… Tuy nhiên  đầu tư thế nào cho hiệu quả để tận dụng và phát triển tài sản tích luỹ được vẫn là một vấn đề nan giải. Đặc biệt là đối với giới trẻ hay những người có khó khăn về tài chính.

Để giải quyết vấn đề này, Finhay đã ra đời như một giải pháp hết sức tuyệt vời. Vậy Finhay là gì?

Giới thiệu Finhay

Finhay là nền tảng công nghệ tài chính kết nối giới trẻ với hệ thống các quỹ đầu tư tài chính uy tín. Các quỹ mở liên kết này đều có đăng ký hoạt động tại Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam. Điều này đem lại cơ hội đầu tư tuyệt vời cho giúp các nhà đầu tư trẻ có vốn cực nhỏ. Và đây cũng là cách đơn giản nhất để tạo ra thu nhập thụ động. Hay nói cách khác là nguồn thu nhập mà bạn không phải trực tiếp làm việc.

Mỗi quỹ mở đều có ưu điểm và chiến lược khác nhau. Các chuyên gia tài chính của Finhay sẽ thay bạn dùng tiền để đầu tư vào các quỹ này. Như vậy chúng ta có thể đạt được lợi nhuận tốt nhất bạn và hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình đầu tư.

Thay vì bạn phải đăng ký tài khoản tham gia các quỹ mở này. Thì khi đăng ký đầu tư tại Finhay, bạn đã có thể đầu tư số tiền của mình vào tất cả các quỹ mở cùng lúc. Hiện tại Finhay có khoảng 10 quỹ mở tham gia bao gồm:

_VCBF của Vietcombank.

_BVBF của Bảo Việt.

_TCBF của Techcombank.

_SCA của SSI.

_VF1, VFB và E1VFVN30 của công ty quản lý quỹ Việt Nam VFM.

_VNDAF của VN-Direct.

Đây là những quỹ nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam. Sắp tới Finhay sẽ sàng lọc, liên kết thêm các quỹ có hoạt động tốt. Điều tuyệt vời là bạn chỉ cần có vốn chỉ 50.000 đồng là đã có thể tham gia đầu tư vào hệ thống.

Sau đây là đoan video giới thiệu về Finhay trên VTV1

Có nên đầu tư vào Finhay không? 

Đầu tư Finhay cũng giống bạn đầu tư vào một quỹ mở nào đó. Finhay sẽ tiến hành phân tích khẩu vị rủi ro của bạn. Sau đó số tiền bạn bỏ vào sẽ được Finhay tự động phân bổ vào các quỹ mở khác nhau. Dựa trên khẩu vị chịu rủi ro của bạn là có thể chịu ở mức an toàn, cân bằng hay mạo hiểm.

quỹ mở là gì
Quỹ mở là gì

Lợi thế của Finhay

An toàn hơn các quỹ mở khác với số vốn đầu tiên nhỏ

Finhay áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để phân tích khẩu vị rủi ro của từng cá nhân để rồi đưa ra đề xuất cấu trúc phân bổ vào các quỹ tài chính phù hợp.

Với các quỹ mở thì đối tượng khách hàng của họ thường có vốn lớn. Để tham gia một quỹ mở nào đó, bạn cần phải nộp 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng tùy công ty quỹ mở để mở tài khoản. Sau đó phải cam kết tham gia với số tiền từ 1.000.000 đồng trở lên.

Tuy nhiên chỉ cần 50.000 đồng bạn đã có thể tham gia đầu tư cùng Finhay rồi. Vì vậy đây là cơ hội tích luỹ đầu tư tuyệt vời nhất dành cho các bạn trẻ từ 25 – 30 tuổi có vốn ít hoặc những người khó khăn về tài chính.

Ngoài ra nền tảng này cũng cung cấp giải pháp quản lý tài sản cho người dùng. Điều này giúp người dùng tiếp cận và hình thành tạo thói quen tiết kiệm và tối ưu khoản tiền nhàn rỗi qua việc tiếp cận với các quỹ đầu tư mở.

Cách đăng ký đơn giản

Cách tham gia Finhay cũng rất đơn giản không quá phức tạp. Chỉ cần bạn đăng ký số điện thoại, email là sẽ có ngay một tài khoản tham gia rồi. Sau đó nộp số tiền nhỏ nhất là 50.000 đồng. Với các quỹ mở hiện nay thì số tiền này bạn sẽ không thể tham gia đầu tư đâu nhé. Việc đầu tư càng sớm càng tốt sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội sinh lãi tốt hơn do có thể phát huy hiệu qủa của lãi suất kép.

Công nghệ quản lý trực quan thông minh của Finhay cũng là một thế mạnh 

Tính ở thời điểm viết bài này, các công ty quỹ mở chưa áp dụng web, ứng dụng mobile để giúp các nhà đầu tư theo dõi các khoản tiền đầu tư của mình trực quan như Finhay. Các thủ tục đăng ký ở các công ty quỹ mở cũng khá rắc rối.

Người dùng có thể trực tiếp có thể trực tiếp kiểm tra dao động số dư và quản lí khoản đầu tư với các quỹ tài chính. Finhay có 2 phiên bản là web và app mobile giúp bạn theo dõi tiền lời, lỗ từ số tiền đầu tư của mình. Việc này giúp bạn có thể an tâm hơn khi kiểm soát được lợi nhuận và hiệu quả đầu tư hằng ngày.

Các bạn có thể download ứng dụng đầu tư Finhay app tuỳ vào hệ điều hành của chiếc điện thoại của bạn:

Bạn dễ dàng rút tiền hay đầu tư bất cứ khi nào muốn với Finhay. Nhưng nếu bạn tham gia quỹ mở thì việc mua bán Chứng chỉ quỹ phải lệnh bằng phiếu gửi chuyển phát nhanh đường bưu điện…

Nếu bạn đăng ký hình thức tham gia định kỳ thì cũng phải chuyển đúng hạn. Tóm lại việc bán, mua chứng chỉ quỹ sẽ phức tạp. Còn với Finhay chỉ với vài thao tác qua app Finhay đã giải quyết vấn đề trong vài giây.

Hướng dẫn cách đầu tư Finhay cực đơn giản

Đăng ký tại đây để được Finhay tặng Ebook hướng dẫn về chi tiêu và tiết kiệm, kiến thức quản lý tài chính cá nhân cực kỳ bổ ích và đặc sắc.

Dau-tu- Finhay

Bảng thông tin đăng ký sẽ hiện ra bao gồm số điện thoại, họ tên và mật khẩu của bạn.

Đăng ký Finhay

Cách nạp tiền đầu tư Finhay

 

 

Số tiền của bạn sau khi nạp vào tài khoản sẽ hiện trên hệ thống. Được Finhay phân bổ vào các công ty chứng chỉ quỹ theo đúng khẩu vị chịu rủi ro của bạn.

Trên đây là cách đầu tư vào Finhay rất đơn giản chỉ với vài bước. Bạn có thể tải ứng dụng hoặc theo dõi các khoản đầu tư qua app mobile Finhay.

Finhay có cam kết lợi nhuận không?

Các bạn sẽ không được cam kết lợi nhận cố định như gửi tiền vào ngân hàng. Finhay chỉ cung cấp nền tảng công nghệ chứ không thực hiện việc đầu tư, mà việc đó là công việc của các công ty quản lý quỹ. Vì vậy lợi nhuận sẽ thay đổi theo kết quả đầu tư bởi các quỹ mở. Công ty quỹ mở khi nhận tiền từ Finhay (trong đó có khoản tiền của bạn) đầu tư.

Số tiền này sẽ được công ty quỹ mở đầu tư vào cổ phiếu các công ty, doanh nghiệp hoặc đầu tư vào trái phiếu chính phủ. Khi có lợi nhuận sẽ trả về tài khoản của bạn. Khoản đầu tư của bạn sẽ được các công ty quản lý quỹ có mặt trong hệ thống Finhay thực hiện quản lý và đầu tư vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu hoặc tiền gửi nhằm đem lại tăng trưởng cho khoản đầu tư đó. Vì vậy, Finhay không và sẽ không cam kết lợi nhuận trong khoản đầu tư của bạn.

Lưu ý với những hình thức đầu tư luôn có rủi ro, bạn cần vững tâm đầu tư lâu dài và cố định mức tham gia để lợi nhuận phát triển tốt nhất. Với những hình thức kêu gọi đầu tư cam kết lãi suất cao đa số là lừa đảo. Còn đầu tư thì khó có thể cam kết lãi suất cố định là bao nhiêu.

Các phí tham gia, rút tiền của Finhay như thế nào?

Finhay đang miễn phí những gì?

Miễn phí khi Đăng ký tài khoản (so với công ty quỹ mở mất một khoản tiền từ 2 triệu đồng – 5 triệu đồng để mở tài khoản). Phí đầu tư được miễn phí (so với công ty quỹ mở thì có nơi mất đến 0,3% mỗi lần đầu tư mua chứng chỉ quỹ).

biểu phí Finhay

Biểu phí khi tham gian Finhay

Được miễn phí hình thức tái cân bằng (Rebalancing). (Rebalancing – Tái cân bằng) nghĩa là khi bạn mới tham gia vào Finhay sẽ được công cụ này gợi ý trả lời các câu hỏi. Từ đó đưa ra mức chịu rủi ro với từng tính cách nhà đầu tư và có công thức phân bổ khoản tiền đầu tư phù hợp sinh lợi như mong muốn.

Các cấu trúc đầu tư Finhay

Hiện tại hình thức (Rebalancing) này đang miễn phí thay đổi. Ví dụ bạn đang chọn hình thức phân bổ an toàn nhưng muốn thay đổi thành mạo hiểm để nhận lợi nhuận cao đồng nghĩa chịu rủi ro cao. Lúc này bạn được phép thay đổi miễn phí.

Finhay thu các loại phí gì? bao nhiêu?

Hiện tại Finhay đang áp dụng các mức thu phí với 0.12%/số dư/tháng – Bảo trì tài khoản
1.49%/số tiền được rút. Phí rút tiền này (Đã bao gồm 0.1% thuế chuyển nhượng). (Số liệu cập nhật ngày 05/12/2018).

So với quỹ mở VCBF hiện nay thì phí rút tiền sẽ được miễn phí khi tài khoản tham gia từ 2 năm trở lên. Nhưng phí đầu tư là 0,3%.

Để biết được chi tiết về biểu phí của Finhay, các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết:

Ưu điểm của Finhay là gì? Biểu phí Finhay như thế nào?

Finhay có lừa đảo không?

Trong trường hợp Finhay không hoạt động thì số tiền của các nhà đầu tư sẽ được trả lại kèm tổng lãi vào tài khoản nhà đầu tư đã đăng ký. Đây là một công ty có nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước, sẽ không có chuyện Finhay lừa đảo.

Khi nào thì nên rút tiền từ Finhay?

Tham gia đầu tư vào Finhay đồng nghĩa là bạn đang đầu tư tiền vào các công ty quỹ mở. Vì thế bạn nên đầu tư với số thời gian lâu dài nhất để số tiền bỏ vào đủ để sinh lãi cho bạn. Để hiểu rõ hơn về sức mạnh tài chính khi đầu tư dài hạn,  các bạn có thể tìm hiểu thêm về lãi kép (hay còn gọi là lãi suất kép) Nên rút khi số tiền đầu tư đủ lớn và thời gian dài khoảng 5 năm là ít nhất. Còn khả năng đầu tư càng lâu thì bạn càng có lợi về lâu dài.

Tóm lại Finhay là cách bạn đầu tư dài hạn giúp bạn tiết kiệm tiền nhỏ (tích tiểu thành đại). Thay vì bỏ 50.000 đồng vào tiêu sản thì hãy đầu tư vào tài sản là tham gia finhay.

Các bạn có thể xem cách rút tiền từ tài khoản Finhay tại đây

Có nên đầu tư Finhay không?

Nếu bạn là một người có vốn ít muốn đầu tư sinh lời thì hãy tham gia Finhay. Hãy tham gia Finhay khi bạn đang muốn đầu tư cổ phiếu, trái phiếu nhưng không đủ kiến thức, thời gian nghiên cứu thị trường.

Còn nếu bạn là một người có kinh nghiệm, kiến thức đầu tư chứng khoán và vốn lớn, thì không cần tham gia Finhay.

Khuyến mãi siêu đặc biệt từ Finhay.

Hiện tại Finhay đang có ứng dụng Túi Ba Gang với những chương trình liên kết đặc biệt với những thương hiệu lớn. Điều này tạo điều kiện để những nhà đầu tư, đặc biệt là giới trẻ vừa có thể đầu tư, vừa có thể mua sắm một với nhiều ưu đãi hết sức hoành tráng tại các đối tác của Finhay. Các bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản là đã có thể vừa mua sắm, vừa tiết kiệm. Quá tuyệt vời đúng không nào.

Bước 1: Đăng kí tài khoản và tải ứng dụng Finhay

Dau-tu- Finhay

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng Finhay trên điện thoại.

Bước 3: Truy cập Túi Ba Gang và chọn ưu đãi.

Bước 4: Chọn Mua sắm ngay và thực hiện mua sắm qua đường link để được hưởng ưu đãi

Video hướng dẫn sử dụng tính năng Túi Ba Gang của Finhay để mua sắm

Bonus siêu to khổng lồ từ Finhay

Game siêu thú bay nhảy

Hẳn tất cả mọi người đều mong muốn có những thú vui giải trí lành mạnh sau thời gian làm việc và đầu tư căng thẳng. Lắng nghe và thấu hiểu được nhu cầu, mong muốn đó, Finhay đã nâng cấp và cho ra đời Game Siêu thú bay nhảy. Đây là game mới cực kỳ thú vị và lôi cuốn được Finhay chuyển thể từ tựa game kinh điển là Angry Birth. Càng chơi càng vui và có cơ hội được thưởng những phần thưởng có giá trị cùng Finhay. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký và cùng tận hưởng nào

Dưới đây  mời các bạn cùng thưởng thức video hướng dẫn chơi Siêu thú bay nhảy của Webtaichinh.info nhé

Vừa tiết kiệm, đầu tư vừa được bảo vệ bởi Finhay

Webtaichinh.info cảm thấy vô cùng may mắn và thích thú khi Finhay cho ra đời một hình thức bảo vệ mới. Đó chính là Hũ Bảo Vệ. Đây là tính năng cực kỳ mới và tuyệt vời của Finhay. Bằng việc liên kết với bảo hiểm phi nhân thọ của

Điều tuyệt vời ở đây là tùy vào nhu cầu và điều kiện mà các bạn được tự do quyết định, lựa chọn các “đá bảo vệ” khác nhau tới từ đối tác của Finhay. Cũng như cách thức để sở hữu mỗi gói bảo hiểm đó. Chỉ với số tiền 500VNĐ/ ngày, bạn sẽ được bảo vệ với mức tiền lên tới 110.000.000 VNĐ trong thời gian 1 năm.

Hiện nay Finhay đã liên kết được với Bảo hiểm Bưu điện PTI trong hình thức bảo vệ này. Không những vậy, Finhay cũng đang nỗ lực tìm kiếm, liên kết với các đối tác lớn hơn. Nhằm đem lại những sản phẩm bảo vệ tốt nhất cho nhà đầu tư.

Hũ Bảo Vệ Finhay

Vậy làm sao để tham gia Hũ Bảo Vệ? Hãy cùng webtaichinh.info tìm hiểu nhé

Nâng cấp tính năng bảo vệ từ hũ mục tiêu hiện tại

Tất cả các hũ đầu tư của Finhay đều có lựa chọn nâng cấp hũ.

Khi nâng cấp hũ, các bạn vẫn tiếp tục tích lũy đầu tư với cấu trúc hiện tại nhưng bổ sung thêm tính năng bảo vệ này.

Mở hũ đặc biệt

Mở một hũ mới hoàn toàn với mục tiêu, số tiền và cấu trúc mới, đồng thời có thêm tính năng bảo vệ.

Dù lựa chọn cách nào thì bạn cũng có quyền lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với mình. Điều đặc biệt tuyệt vời nhất là trong vòng 1 năm được bảo vệ, các bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà quyền lợi bảo vệ không bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên Finhay đang cố gắng liên hệ và phát triển hình thức mở hũ đặc biệt. Do đón nếu muốn tham gia Hũ Bảo Vệ thì các bạn có thể lựa chọn nâng cấp hũ nhé. Trong tình hình ngày càng nhiều rủi ro, dịch bệnh như hiện nay hãy để Finhay cùng bạn vượt qua khó khăn nhé.

Sau đây là video Những bí kíp tiết kiệm mà bạn không bao giờ thực hiện được.

Tất nhiên điều này sẽ thay đổi khi bạn đồng hành cùng với Finhay – Huấn luyện viên tài chính của bạn.

Ngoài Finhay, webtaichinh.info còn liên kết thêm một số hình thức bảo hiểm sức khỏe khác. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về bảo hiểm sức khỏe qua bài viết:

Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất 2020

Bảo hiểm anticovid của Finhay

Hiện nay việc phát triển của virus Covid-19 đang là mối lo hàng đầu của toàn xã hội. Không chỉ ảnh hưởng trên nhiều lĩnh vực mà còn là mối đe dọa trực tiếp tới sức khỏe của mỗi con người và gia đình. Thấu hiểu được nhu cầu đó, PTI đã kết hợp với Finhay để cho ra đời sản phẩm bảo vệ anticovid. Với số tiền chỉ chưa đến 1.000 VNĐ cho mỗi thành viên trong gia đình, gia đình bạn đã có thể yên tâm hơn trước dịch bệnh đang bùng phát. Với số tiền bảo vệ lên tới 110.000.000 VNĐ khi có rủi ro mắc bệnh xảy ra cho bất cứ thành viên nào trong gia đình. Tuyệt vời quá đúng không nào

Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bảo hiểm Corona _ LIAN của Shark Liên thông qua bài viết:

Cách mua bảo hiểm Corona Care (Covid-19) – LIAN tốt nhất 2020

Tiết kiệm nhận lãi hàng tháng từ Finhay

Hiện tại Finhay đang liên kết với các ngân hàng lớn để cung cấp sản phẩm tài chính tiết kiệm. Đây chính là sản phẩm chứng chỉ tiền gửi hoặc hợp đồng tiền gửi mà Finhay liên kết. Sản phẩm có thể đem lại số tiền lãi cho bạn hàng ngày và rút về tài khoản hàng tháng.

Điểm ưu việt nhất của sản phẩm này so với hình thức chứng chỉ tiền gửi là đối với chứng chỉ tiền gửi thì bạn sẽ phải đợi đến cuối kỳ hạn mới có thể nhận lãi suất. Còn đối với Finhay thì bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà vẫn có thể được nhận lãi suất đã trả về.

chứng chỉ tiền gửi

Đầu tư Cửu Long – Gói đầu tư mới của Finhay

Mùa Covid vừa qua nhưng những bất thường của thị trường tài chính nói riêng và của nền kinh tế nói chung vẫn ảnh hưởng ít nhiều tới tâm lý của nhà đầu tư. Chính vì vậy Finhay đã nhanh chóng cung cấp sản phẩm đầu tư mới. Đầu tư Cửu Long với lãi suất cam kết 9%/năm.

Giới thiệu về gói đầu tư Cửu Long

Cửu Long là sản phẩm đầu tư của Finhay với lợi nhuận cố định 9%/năm. Số tiền của bạn được đưa đi đầu tư vào các sản phẩm tài chính trọng yếu, bao gồm: Chứng chỉ tiền gửi, Trái phiếu, Cổ phiếu.
Danh mục đầu tư được quản lý bởi Công ty Quản lý quỹ Thiên Việt (TVAM).

Sản phẩm có giới hạn số lượng, chỉ nhận đầu tư từ 25/5/2020 tới hết 24/6/2020
Chỉ áp dụng cho thành viên vàng của Finhay

Các bạn có thể tham khảo thêm về hình thức Đầu tư Cửu Long Tại đây

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Finhay, kinh nghiệm cũng như cách tham gia đầu tư vào Finhay dành cho ai đang quan tâm đầu tư với vốn ít. Công cụ Finhay sẽ giúp những nhà đầu tư vốn nhỏ chỉ với 50.000 đồng là bạn có thể trở thành nhà đầu tư thông thái. Không những vậy, bạn còn nhận được vô số ưu đãi mới nhất và thường xuyên cập nhật từ Finhay. Chỉ với việc đăng ký một tài khoản Finhay đơn giản, bạn và cả gia đình đã có thể nhận được nhiều dịch vụ tuyệt vời:

 • Tiết kiệm
 • Đầu tư
 • Mua sắm online hoàn tiền
 • Bảo vệ trước rủi ro
 • Bảo vệ trước dịch bệnh covid
 • Sở hữu chứng chỉ tiền gửi của các ngân hàng lớn một cách ưu việt nhất
 • Có thể vui chơi giải trí cùng với Siêu thú bay nhảy

Còn đợi chờ gì mà không đăng ký ngay nào

Đặc biệt khi bạn đăng ký tại đây sẽ được tặng trước 10.000 VNĐ để bắt đầu quá trình đầu tư

Đăng ký đầu tư

Các bạn có thể đăng ký bằng cách click vào hình “Đăng Ký Ngay” ở bên trên để được tặng 5.000đ. Số tiền nhỏ này là món quà tặng để các bạn bắt đầu quá trình đầu tư Finhay

Finhay tặng bạn 5000đ

Lời khuyên cho các bạn đang tìm hiểu kênh đầu tư vốn ít. Là không nên trực tiếp đầu tư vào chứng khoán khi bạn không có kinh nghiệm. Chúc các bạn đầu tư thành công với số vốn nhỏ. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người đọc nhé!

 

Đăng Ký Nhận Thông Tin

Hãy cho chúng tôi mail của bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn các dịch vụ tài chính phù hợp với bạn qua mail

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Bạn vui lòng đăng ký lại28 thoughts on "Finhay là gì? Đầu tư Finhay như thế nào 2021?"

 1. Một hạn chế rất lớn của ứng dụng finhay là bó buộc nhà đầu tư vào một gói cố định nào đó. Vì như vậy khi Tôi muốn chia đều các khoản đầu tư của tôi vào tất cả các gói để có thể san sẻ rủi ro cũng như lợi nhuận thì không được.

  1. Webtaichinh.info xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn. Tại Finhay bạn có thể tùy chọn nhiều loại Portfolio khác nhau tùy theo lợi nhuận mà bạn mong muốn nhé. Sự đa dạng của các Portfolio và các cổ phiếu mà mỗi quỹ mở đem đến sẽ giúp bạn đa dạng hóa đầu tư và đạt được lợi nhuận tốt nhất.

 2. Cảm ơn bài viết của bạn. Đọc rồi mà không hiểu finhay tră lãi hay lỗ theo tháng hay theo năm

  1. Hi, cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng Finhay và webtaichinh.info. Finhay là nền tảng kết nối người dùng với tất cả các quỹ đầu tư khác như SSI, VFM hay TCB nên kết quả là sự lựa chọn tốt nhất từ các quỹ này. Thông thường thì lãi sẽ phụ thuộc vào kết quả hoạt động của các quỹ và thể hiện ở sự tăng trưởng tài khoản đầu tư của bạn. Bạn có thể theo dõi sự tăng trưởng này thông qua app hằng ngày luôn nhé 😀

  1. Webtaichinh.info xin chào và cảm ơn câu hỏi của bạn. Nếu bạn đã đăng ký, tải app cũng như nạp tiền vào tài khoản theo đúng hướng dẫn của Finhay thì bạn vui lòng đợi đến khi Finhay cập nhật số tiền vào tài khoản là bạn đã bắt đầu đầu tư rồi đấy ạ. Nếu bạn muốn đầu tư thêm vào những lần sau thì có thể nạp tiền theo đúng cách đó bạn nhé

  1. Chào bạn, chúc mừng bạn đã tin tưởng và lựa chọn Finhay. Đây là món quà được tặng kèm trong app. Do đó bạn download app Finhay về cài đặt rồi sẽ có nhé

 3. Khi mình gửi tiết kiệm mình rút tiền ra có mất phí không và nếu mất phí thì mất bao nhiêu và ai đảm bảo tiền gửi này cho khách hàng

  1. Xin chào và cảm ơn câu hỏi của bạn. Bạn chỉ mất một ít phí quản lý đã được nêu ra trong bài viết Biểu phí Finhay thôi. Khoản tiết kiệm của bạn tùy theo hũ mà bạn lựa chọn sẽ được quản lý và đảm bảo bởi những công ty quản lý quỹ lớn liên kết với Finhay bạn nhé

 4. Sao tôi k thấy mục đăng kí tài khoản ngân hàng của mình để rút tiền về nhỉ?

  1. Bạn cứ đăng ký, nạp số tiền tối thiểu để kích hoạt Finhay, sau đó thì app finhay sẽ hướng dẫn bạn cách cài tài khoản ngân hàng nhé

 5. Đăng ký , nạp tiền đệ đầu tư rồi mình có thể rút tiền bất kể lúc nào ko ah , hay phải có thời gian nhất đinh ko ah , tọi chưa hiểu rõ đc về vấn đề này nhiều ah

  1. Bạn hoàn toàn có thể rút bất cứ lúc nào nhé. Khoảng 3 tới 5 ngày là tiền sẽ về tới nha

 6. nếu có rủi ro, ai là người đứng ra chịu trách nhiệm, khi đó tiền của mình đang ở đâu, mình sẽ hỏi vấn đề này ở đâu?

  1. Finhay sẽ liên kết tài khoản đầu tư của bạn tới nhà quản lý quỹ. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với các nhà quản lý để biết rõ thông tin nhé

 7. mình muốn tham gia gửi tiết kiệm. hiện tại là lãi xuất như thế nào ạ,
  rút tiền bất cứ lúc nào z có mất phí không ạ ?mình chỉ muốn gửi tiết kiệm , không muốn tham gia đầu tư rủi ro có được không ạ ?

  1. Bạn có thể đăng ký nhé. Finhay có rất nhiều hình thức đầu tư và tiết kiệm khác nhau với số vốn tối thiểu để bạn lựa chọn. Nếu bạn rút tiền thì chỉ bị mất rất ít chi phí. Bạn có thể tham khảo qua bài Biểu Phí Finhay của webtaichinh.info nhé

 8. Có trường hợp nào đầu tư vào quỹ làm ăn thua lỗ mất hết tiền k ạ? Nếu đầu tư cân bằng thì lợi nhuận một tháng báo nhiêu % ad ơi?

  1. Đầu tư cân bằng thì lãi suất nhận được có thể cao hơn lãi suất ngân hàng thôi nha bạn. Bạn đầu tư vào công ty thì có khả năng rủi ro mất trắng nhưng quỹ đầu tư Finhay được lựa chọn và quản lý bởi nhiều chuyên gia tài chính nổi tiếng, có năng lực nên bạn có thể yên tâm. số tiền của bạn sẽ chỉ tăng hoặc giảm so với số tiền bạn đầu tư thôi. Không những vây, bạn nên lựa chọn số tiền nhỏ nhất để không bị ảnh hưởng tới cuộc sống nha

 9. Mình đã tải app Finhay, nhưng nạp tiền vào finhay như thế nào?, mình có tài khoản Viettpay, tài khoản Agribank

  1. Bạn vui lòng liên kết tài khoản với Finhay và ra lệnh đầu tư hay tích lũy từ trong app. Finhay sẽ cung cấp cho bạn lệnh và số tài khoản để chuyển khoản ngân hàng. Bạn cứ làm đúng như vậy là tiền sẽ vào tài khoản bạn nhé

  1. BIDV là ngân hàng bạn nhé. Bạn có thể liên kết tài khoản của bạn để nạp rút tiền. Còn Finhay là quỹ đầu tư nên chỉ liên kết với các quỹ đầu tư thôi nè.

 10. Bạn đầu tư, tích lũy ít nhất 50.000 trong tài khoản để nhận được khuyến mãi của Finhay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status