Hướng dẫn đăng ký Vconomics miễn phí 2021

Vconomics là một ứng dụng trải nghiệm nền kinh tế số phi tập trung chỉ trong một cú chạm. Được xây dựng trên nền tảng Blockchain, sản phẩm chính là một giải pháp tuyệt vời để bạn sản xuất, mua bán NFT, tận hưởng dịch vụ P2P lending và DeFi hoàn chỉnh. Trong bài viết Vconomics là gì?  Hướng dẫn đăng ký Vconomics miễn phí 2021 chúng ta sẽ tìm hiểu Mics Coin là gì và tất cả về hệ sinh thái Vconomics từ A đến Z nhé

Vconomics là gì?

Với hình thái biến đổi không ngừng của ngành tài chính kinh tế, con người có thể trải nghiệm nền kinh tế số phi tập trung chỉ trong một cú chạm. Vconomics là một ứng dụng hiện thực hóa điều đó. Được xây dựng trên nền tảng Blockchain, sản phẩm chính là một giải pháp tuyệt vời để bạn sản xuất, mua bán NFT, tận hưởng dịch vụ P2P lending và DeFi hoàn chỉnh.

Vconomics chính là hiện thân của nền kinh tế số trong tương lai. Hệ sinh thái này sẽ đem đến cho con người những trải nghiệm thú vị về ngành tài chính, đồng thời mở ra cơ hội phát triển nền kinh tế phi tập trung với mức độ lan tỏa lớn và sức ảnh hưởng mạnh mẽ.

vconomics-huong-dan-mics-coin-vconomics-la-gi
Vconomics là gì? Hướng dẫn nhận Mics Coin miễn phí

Đăng ký tài khoản nhận Mics Coin: www.vconomics.vn

Tìm hiểu MICS coin là gì?

MICS là đồng crypto (tiền điện tử) được sử dụng trong hệ sinh thái Vconomics. Để kiếm MICS miễn phí, bạn có thể đăng ký & kích hoạt tài khoản, điểm danh mỗi ngày, trả lời khảo sát, giới thiệu sử dụng app, lọt TOP các bảng xếp hạng Vconomics hoặc nhận quà tri ân cho các mốc thành viên đặc biệt.

MICS được coi là đồng tiền tệ được lưu hành và sử dụng trong nền kinh tế số Vconomics. Bạn cần MICS để giao dịch, mua bán, trải nghiệm dịch vụ và thực hiện nhiều hoạt động tài chính thú vị. Khi gia nhập sớm vào môi trường ảo giả lập nền kinh tế số Việt Nam, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt. Cùng khám phá cách kiếm MICS một cách đơn giản, dễ dàng và thuận tiện nhé!

Vai trò của MICS trong nền kinh tế số

Được phát triển dựa trên công nghệ Blockchain, đồng MICS có thể phát huy thế mạnh của nó trong việc kinh doanh, mua bán các loại tài sản online. Chúng được tồn tại ở dạng thức “phi tập trung”, nghĩa là quyền khai thác và quản lý nằm trong tay tất cả mọi người. Chúng có thể được sử dụng, mua bán hoặc tích trữ lấy lời, đồng thời có thể được khai thác (có giới hạn) nhờ những thao tác đơn giản.

MICS được sử dụng để mua bán, trao đổi các loại hàng hóa NFT hoặc giao dịch ngang hàng qua hình thức Vlending. Người dùng có thể vay mượn MICS bằng hình thức thế chấp các đồng tiền kỹ thuật số khác như BTC/ETH/USDT… với lãi suất âm.

Đồng MICS được sử dụng trong tất cả các giao dịch của Vconomics. Điều này cho phép người dùng tận hưởng nền kinh tế số với quy mô và tổ chức chuyên nghiệp, đồng thời tạo nên giá trị lâu dài cho các phi vụ đầu tư và tích lũy tài chính.

Hướng dẫn MICS Coin miễn phí

airdrop-mics-vconomics-huong-dan-mics-coin
Hướng dẫn MICS Coin miễn phí – Mics Coin là gì

Airdrops MICS – Chương trình tặng thưởng nhân dịp ra mắt ứng dụng Vconomics. Nhân dịp ra mắt chính thứ ngày 29/06/2021, Vconomics ra mắt chương trình Airdrops tặng thưởng “MICS CHẢY VỀ NGAY” KHÔNG GIỚI HẠN giải thưởng dành cho tất cả người dùng.

Thời gian: Từ ngày 29/06/2021 trở đi.

Đối tượng áp dụng: Tất cả người dùng đăng ký tài khoản qua mã giới thiệu/liên kết giới thiệu trên ứng dụng Vconomics

Đăng ký và kích hoạt tài khoản MICS Coin

Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản và xác thực tài khoản, sau đó tải app của Vconomics để nhận MICS miễn phí các bước sẽ làm theo thứ tự bên dưới nha:

Bước 1: Đăng ký tài khoản: www.vconomics.vn. Bạn cần nhập đầy đủ thông tin tài khoản theo yêu cầu. Sau đó, nhấn nút “Đăng ký”.

Hướng dẫn mics coin – Đăng ký và kích hoạt tài khoản MICS Coin

Bước 2: Màn hình “Xác thực tài khoản” sẽ hiện ra như hình bên dưới. Email xác thực tài khoản đã được gửi tới địa chỉ tài khoản bạn vừa đăng ký. Hãy nhập mã OTP và nhấn “Hoàn thành”.

xac-thuc-email-vconomics-huong-dan-mics-coin
Hướng dẫn mics coin – Đăng ký và kích hoạt tài khoản MICS Coin

Lưu ý: Bạn nhớ kiểm tra cả hòm thư spam để không bỏ lỡ thư xác nhận của Vconomics nhé.

Bước 3: Sau khi nhập mã OTP, Tài khoản của bạn đã xác thực thành công và được cộng 50 MICS

(*) Lưu ý: Khi xác thực tài khoản không thành công, màn hình sẽ hiện ra “Lỗi: Mã OTP không hợp lệ hoặc đã hết hạn”. Lúc này, bạn bắt buộc phải Nhấn “Gửi lại mã OTP” và nhập lại mã OTP mới để xác nhận tài khoản.

Bước 4: Tải App Vconomics. Sau khi đăng ký tài khoản xong bạn phải tải app về và đăng nhập vào tài khoản của mình để điểm danh và nhận thưởng mỗi ngày nha.

 • Link tải app: IOS & Android

Các cách kiếm MICS Coin miễn phí

airdrop-mics-vconomics-huong-dan-mics-coin-01
Hướng dẫn đăng ký Vconomics miễn phí 2021

“Làm thế nào để kiếm MICS miễn phí?” là câu hỏi thường gặp của những thành viên mới trong hệ sinh thái Vconomics. Đừng quá lo lắng về việc điều đó, bởi chúng tôi sẽ phát hành miễn phí các đồng tiền số cho mọi người dân trưởng thành của Việt Nam.

Cài đặt và sử dụng ứng dụng Vconomics

Để khuyến khích người dùng bắt đầu sử dụng và tham gia vào nền kinh tế số, Vconomics đem tới cho các bạn nhiều phần thưởng hấp dẫn như:

>> Đăng ký tài khoản nhận Mics Coin: www.vconomics.vn

Tiêu chí Số MICS được nhận
Số MICS được nhận 50
Số MICS được nhận 50
Điểm danh mỗi ngày 1
Điểm danh liên tục 100 ngày 50

Lọt TOP các bảng xếp hạng Vconomics

Để gửi lời cảm ơn tới những người có đóng góp to lớn cho sự phát triển của cộng đồng Vconomics, chúng tôi sẽ gửi tặng mỗi người 100 MICS khi giới thiệu thành công người dùng mới tham gia hệ sinh thái của chúng tôi.

Vào mỗi tuần hoặc mỗi tháng, Vconomics sẽ tặng MICS cho những cá nhân có thành tích nổi bật. Bạn có thể kiếm MICS đơn giản hơn bao giờ hết. Chính sách tặng thưởng như sau:

Tiêu chí Số MICS được nhận
Người giới thiệu thành công nhiều nhất tuần 1,000
Người giới thiệu thành công nhiều nhất tháng 5,000

Với những ưu đãi tặng MICS hấp dẫn, Vconomics mong rằng sẽ giúp các bạn nhận được nhiều lợi ích khi tham gia hệ sinh thái thú vị này.

Khi cộng đồng đạt được mốc tăng trưởng đặc biệt thì người dùng thứ 500, sẽ được nhận 5.000 MICS. Đây giống như một lời cảm ơn của chúng tôi dành cho các bạn – những nhân tố đầu tiên xây nên nền kinh tế số Vconomics.

Mong rằng với chính sách tặng MICS hấp dẫn, các “cư dân” của vũ trụ Vconomics sẽ được tận hưởng những tiện ích thú vị trong nền kinh tế số phi tập trung. Chưa bao giờ nhận MICS lại đơn giản như vây, hãy nhanh tay cài đặt, đăng ký và sử dụng Vconomics ngay từ hôm nay!

Điểm danh mỗi ngày nhận MICS

 • Bước 1: Click vào dòng chữ “Phần thưởng” ở dưới thanh công cụ
 • Bước 2: Nhấn “Bấm để nhận ngay 1 MICS”. Lúc này màn hình sẽ cập nhật số MICS của bạn kèm theo thông báo từ Vconomics “Bạn vừa được cộng 1 MICS vào tài khoản”. (**)
nhan-mics-mien-phi-vconomics-huong-dan-mics-coin
Điểm danh mỗi ngày nhận MICS – – Mics Coin là gì

(**) Lưu ý: Mỗi ngày bạn có thể click nhận MICS 1 lần, khi điểm danh liên tục trong 100 ngày liên tiếp bạn sẽ được nhận thêm 50 MICS.

Hoàn thành khảo sát nhận MICS

 • Bước 1: Click vào mục “Phần thưởng” ở dưới thanh công cụ.
 • Bước 2: Click “Khảo sát ngay” để tham gia khảo sát tín dụng (thông qua chức năng Vscore).
 • Bước 3: Bạn sẽ hoàn thành 4 bộ tiêu chí bao gồm “Lịch sử tín dụng – Thông tin cá nhân – Tài chính – Tính cách”
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành, bạn có thể trở lại giao diện Vconomics bằng cách click icon có hình mũi tên nằm ở phía trên bên trái. Lúc này, 50 MICS sẽ được cộng vào ví của bạn

Giới thiệu bạn bè bằng mã giới thiệu hoặc liên kết giới thiệu

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Vconomics
 • Bước 2: Chọn mục “Giới thiệu” trên menu.
 • Bước 3: Sao chép mã giới thiệu hoặc liên kết giới thiệu
 • Bước 4: Chia sẻ mã giới thiệu (hoặc liên kết giới thiệu) cho bạn bè đăng ký tài khoản qua mã của bạn.
gioi-thieu-ban-be-vconomics-huong-dan-mics-coin
Giới thiệu bạn bè bằng mã giới thiệu hoặc liên kết giới thiệu

Cách kiểm tra lịch sử nhận MICS

Bạn nhấn chọn mục MICS đã nhận trên màn Phần thưởng để xem lịch sử nhận MICS như hình bên dưới.

gioi-thieu-ban-be-vconomics-huong-dan-mics-coin-02
Giới thiệu bạn bè bằng mã giới thiệu hoặc liên kết giới thiệu

Vconomics có lừa đảo không? Một số bài báo lớn viết về Vconomics

Đây cũng chính là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi tham gia vào lĩnh vực mới mẻ này. Ở đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì:

_ Việc đăng ký, khai thác và sử dụng Vconomics có thể miễn phí.

_ Vconomics có liên quan và được sự hợp tác, hỗ trợ của nhiều tổ chức tài chính lớn. Trong đó có FE Credit.

Một số bài chí uy tín cũng đăng tin về Vconomics như:

Vconomics – ứng dụng chấm điểm tín dụng và cung cấp dịch vụ tài chính (VN Express)
https://twnews.co.uk/vn-news/blockchain-mo-ra-co-hoi-moi-cho-doanh-nghiep-viet

Kết Luận

Vconomics chính là hiện thân của nền kinh tế số trong tương lai. Hệ sinh thái này sẽ đem đến cho con người những trải nghiệm thú vị về ngành tài chính, đồng thời mở ra cơ hội phát triển nền kinh tế phi tập trung với mức độ lan tỏa lớn và sức ảnh hưởng mạnh mẽ.

Qua bài viết Hướng dẫn đăng ký Vconomics miễn phí 2021 mình vọng đã cung cấp nhiều thông tin đến nhất cho các bạn. Ngoài ra, đừng quên Vconomics tặng thưởng 1000 MICS cho người dùng giới thiệu nhiều nhất tuần và 5000 MICS cho người dùng giới thiệu nhiều nhất tháng bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *