Cách đăng ký kiếm tiền online với Tima hiệu quả nhất 2021

Chào các bạn, mảng kiếm tiền online hiện nay phát triển khá mạnh tại Việt Nam. Đặc biệt trong mùa corona như hiện tại.  Lĩnh vực này được sự quan tâm của khá nhiều người. Do đó việc tìm các hướng kiếm tiền online mới sẽ giúp cho mọi người thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động hiệu quả hơn. Bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ tới mọi người cách kiếm tiền online Tima. Chính xác là bạn sẽ kiếm tiền từ chương trình tiếp thị liên kết của Tima.vn.

sàn giao dịch tài chính Tima

1. Sàn giao dịch tài chính Tima là gì?

Tima là một nền tảng giao dịch công nghệ mới. Đóng vai trò là sàn trung gian kết nối giao dịch tài chính giữa người cho vay và người vay tiền. Trên cơ bản Tima giống như chợ thương mại điện tử Lazada, Shopee…

Tuy nhiên, thay vì kết nối người mua và bán thì Tima kết nối người vay và người cho vay. Tima cung cấp dịch vụ thuận tiện cho phép bạn thực hiện các giao dịch tài chính như:

 • Đăng ký khoản vay online.
 • Duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại.
 • Ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định.

2. Ưu điểm của sàn giao dịch tài chính Tima

1. Thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt.

Điều này giúp người đi vay tiền dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết.

 • Người đi vay sẽ lên sàn Tima.vn để đăng ký đơn vay. Sau đó dựa vào các tiêu chí hệ thống AI của Tima sẽ chấm điểm đơn vay để đưa ra giá trị của đơn vay đó.
 • Người cho vay muốn cho vay được sẽ lên sàn, vào phần sàn giao dịch để nhận đơn vay và phải trả khoản phí mà hệ thống AI của Tima đưa ra.

2. Hình thức cho vay tiền đa dạng

Tima hỗ trợ 2 hình thức chính gồm 16 gói vay:

1. Vay tín chấp

Tín chấp là hình thức vay không cầm cố tài sản, việc này dựa vào uy tín của bạn cũng như những tài sản vô hình hoặc hữu hình bạn đang sở hữu.

Vay tín chấp thường lãi suất sẽ cao hơn vay thế chấp.

Bạn có thể vay tín chấp dựa trên một trong những điều kiện phù hợp với bản thân như: Bảng lương, Hộ khẩu, Xe máy, Trả góp theo ngày, Hóa đơn điện nước, Đăng ký xe ô tô hoặc iCloud iPhone.

2. Vay thế chấp

Vay thế chấp là hình thức vay mà bạn sẽ có tài sản đảm bảo để thế chấp vào (bên cho vay sẽ giữ tài sản đó cho tới khi bạn trả hết nợ). Nói dễ hiểu hơn là cầm đồ.

Mức lãi suất sẽ thấp hơn hình thức vay tín chấp.

Các tài sản có thể dùng để vay thế chấp tại Tima bao gồm: Máy tính, điện thoại, ô tô, sổ đỏ, xe máy, đá quý, đồng hồ, trang sức.

Các bạn có thể xem và đăng ký các gói vay.

3. Hướng dẫn cách vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh online tại Tima.vn khá đơn giản. Bạn làm theo các bước sau:
Bước 1: Truy cập Tima.vn Tại đây

Bước 2: Lựa chọn hình thức vay.

 • Tín chấp hay Thế chấp
 • Số tiền vay
 • Thời hạn vay
 • Khai báo thông tin cá nhân của bạn: số điện thoại, địa chỉ.

Bước 3: Trong vòng 1 vài giờ sẽ có đơn vị vay tiền gọi điện đến xác nhận, tư vấn, nếu mọi thủ tục xong xuôi, bạn sẽ nhận được tiền rất nhanh gọn.

Để được hướng dẫn cụ thể hơn về các hình thức vay, các bạn vui lòng tham khảo bài viết:

Hướng dẫn vay tín dụng uy tín nhất tại sàn tài chính Tima 2019

4. Vì sao nên tham gia chiến dịch cho vay tài chính Tima?

Mọi thời điểm trong năm đều có thể xuất hiện những nhu cầu tài chính bất ngờ như tiền điện, nước, ăn, học… Ngoài ra còn có những nhu cầu phát sinh như mua sắm, du lịch,…

Tất nhiên nhu cầu vay tiền là khá lớn.

Nhu cầu vay tiền của con người luôn luôn là không đủ. Luôn luôn sẽ có những lúc cấp bách cần phải vay tiền. Và thay vì trước đây họ vay tiền mặt nóng trực tiếp từ cá nhân thì hiện nay khá nhiều tổ chức tín dụng trực tuyến ra đời. Điều này giúp mọi người có thể dễ dàng vay tiền mặt online nhanh chóng.

Nhu cầu vay tiền của người ta luôn luôn là thiếu. Đây chính là một trong nhưng ưu điểm lớn của chiến dịch này. Nếu mà nó hoạt động về lâu về dài thì mình cảm thấy nó khá là ổn, tạo cho bạn nguồn thu nhập khá là tốt. Do đó, các chiến dịch tài chính thì luôn là chủ đề nóng cho anh em làm Affiliate.

Rất nhiều đơn vị tài chính đang nổi bật hiện nay như: Doctor Đồng, OCB, Citibank, SHB Finance, F88…

5. Hướng dẫn kiếm tiền online Affiliate từ Tima

Bên cạnh việc bạn có thể vay tiền tại Tima, bạn cũng có thể tạo ra thu nhập bằng cách tham gia chương trình Affiliate Tima. Với chương trình kiếm tiền online với Tima.vn, bạn có thể kiếm tiền theo 2 hướng:

 • Giới thiệu người cần vay tiền.
 • Giới thiệu người tham gia affiliate Tima.

Cả 2 hình thức đều yêu cầu bạn đăng ký tham gia Tima.vn.

Về cách đăng ký tài khoản Tima, các bạn có thể tham khảo Tại đây hoặc các bạn cũng có thể tiến hành đăng ký trực tiếp Tại đây

Đăng ký ngay

kiếm tiền online với Tima

Video chia sẻ những điều nên biết khi kiếm tiền online với Tima

1. Mức hoa hồng và chính sách thanh toán

Tỉ lệ hoa hồng của Tima là 55%

Nếu bạn giới thiệu được đơn vay cho Tima, bạn sẽ nhận lại 55% giá trị đơn vay mà các Ngân Hàng, Tổ chức Tín dụng trả cho Tima.

Nghĩa là: nếu đơn vay 10 triệu được bên tổ chức tín dụng trả cho Tima 100k/ 1 lần vay thì bạn sẽ được Tima trả 55k.

Hiện tại, mỗi đơn vay thành công của Tima có giá trị tối thiểu 12k và tối đa 200k. Bạn sẽ nhận lại số tiền tương ứng tối thiểu từ 6.6k – 110k cho 1 đơn vay (của người vay) được bán thành công trên sàn Tima. Nếu 1 ngày bạn giới thiệu vay thành công 10 đơn hàng thì bạn kiếm về 1 triệu/ ngày là quá tuyệt vời!

Về việc thanh toán, Tima sẽ đối soát vào ngày mùng 5 hàng tháng và chuyển tiền cho bạn vào ngày mùng 10 với mức thanh toán tối thiểu 50k.

2. Các phương pháp tiếp thị chiến dịch TIMA hiệu quả nhất

1. Quảng bá qua website/blog

Bạn treo banner của Tima lên các website/blog mà bạn đang có.

Các bạn có thể tham khảo bài viết 5 Lý do bạn nên bắt đầu kiếm tiền với website ngay năm 2018

Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ làm web của Hoàng Long Team. Bản thân mình đã trải nghiệm và cảm thấy vô cùng tâm đắc về dịch vụ này. Tiết lộ nho nhỏ với các bạn là Hoàng Long cũng là một trong những cao thủ trong lĩnh vực kiếm tiền online Affiliate đó. Vừa có thể sử dụng dịch vụ làm web, vừa có thể học hỏi, trau dồi kinh nghiệm. Tuyệt vời đúng không nào.

2. Quảng bá qua Facebook, Zalo, Google+

Bạn hãy tận dụng ưu thế của mạng xã hội để quảng bá link tiếp thị vay tiền Tima.

Bạn có join vào các Fanpage, Group Facebook, Google+, Zalo… và share link Tima. Nếu khách hàng bấm vào link và vay tiền thành công bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Mình khuyến khích bạn nên sử dụng các công cụ rút gọn link cho link giới thiệu của mình cho dễ nhìn nhé. Các bạn có thể dùng dịch vụ của bên thứ ba như adf.ly, google hay bitly. Mình thích dùng Google nhất vì thân thiện với người dùng hơn.
Bonus cho các bạn một số group tỉ lệ chuyển đổi cao giúp bạn tăng nhanh thu nhập

 • Hội cho vay tiền nhanh trên Facebook: Link group
 • Hội cho vay tiền nhanh: Link group
 • Hội cho vay tiền Online: Link group
 • Vay tiền nhanh: Link group
 • Vay tiền nhanh không thế chấp: Link group

Bạn có thể tham gia vào nhiều group hỗ trợ vay tiền khác nhé. Những group ở trên là những group mình thấy có sự tương tác cao, tỉ lệ chuyển đổi thành công khá nhiều.

3. Quảng bá qua Youtube

Cách này áp dụng khi bạn có kênh Youtube nhiều lượt đăng ký.

Khi đó, bạn có thể quảng bá link vay tiền của mình bằng các cách sau:

 • Đặt link giới thiệu trong mô tả video.
 • Đặt link giới thiệu trong Infocard, chú thích video.
 • Đặt link giới thiệu trong mô tả kênh.
 • Đặt link giới thiệu trong liên kết kênh.

4. Quảng bá qua email – Email Marketing

Nếu bạn có danh sách email khách hàng đúng với nhóm đối tượng sản phẩm bạn định quảng bá, hãy gửi mail giới thiệu vay tiền mặt tại Tima.

5. Quảng bá qua Facebook ads, Google ads

Phương pháp này phù hợp nếu bạn có vốn bỏ ra để chạy quảng cáo

Lời kết

Trên đây mình đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách đăng ký và kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết với Tima.

Tima là 1 dịch vụ rất tốt, không lừa đảo và người dùng cũng không phải tốn phí để có thể vay được tiền mong muốn. Để kiếm tiền hiệu quả, việc của bạn là làm sao để tìm kiếm hoặc tiếp cận đúng những người có nhu cầu vay tiền? Chúc bạn thành công và kiếm tiền online với Tima thành công nhé.

Các bạn có thể chia sẻ thắc mắc về bài viết ở bên dưới. Nếu thấy bài viết có ích thì có thể chia sẻ cho mọi người cùng đọc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *