Hướng dẫn làm thẻ dự phòng tài chính VietCredit 2021

Giới thiệu thẻ dự phòng tài chính VietCredit

Mùa covid dẫn đến tình trạng khó khăn tài chính chung cho rất nhiều người. Trong đó có không ít các bạn đi làm tại các công ty, xí nghiệp. Khi bạn kẹt tiền bạn mới thấu hiểu được nỗi lo đi vay mượn, mà đâu phải ai cũng có để cho mình mượn, 1,2 tr tiền đóng trọ, lo cho con cái ăn học, hay tiền đi đám cưới…. Nói chung nhiều nỗi chi tiêu phải lo. Thẻ Vietcredit sẽ giải quyết những nỗi lo tức thời đó cho bạn.

Thẻ dự phòng tài chính VietCredit là gì?

thẻ vay VietCredit

Tại sao bạn nên có thẻ dự phòng tài chính Viet Credit?

Bạn hoàn toàn có thể chủ động giải quyết nhu cầu cá nhân hoặc các vấn đề cấp bách bất ngờ xảy ra mà không còn phải ra tiệm cầm CMND + GPLX hoặc thẻ ATM….

Bạn hoàn toàn có thể rút tiền miễn phí tại các trụ ATM của ngân hàng thuộc hệ thống Napas

rút tiền ATM miễn phí

Các thủ tục cần thiết khi làm thẻ dự phòng tài chính VietCredit

Thủ tục đơn giản chỉ cần : CMND + BHYT Là có ngay 1 khoản dự phòng tài chính.

hồ sơ đăng ký hẻ vay Vietcredit

Đây là thẻ Vietcredit em đang sử dụng minh bạch rõ ràng nên yên tâm về tín dụng đen ạ.
Nếu bạn có nhu cầu vui lòng điền vào mẫu dưới đây để đươc trực tiếp hướng dẫn và cấp thẻ

Một số điều cần biết khi sử dụng thẻ

Dư nợ hiện tại : Là số tiền đang nợ
Số dư khả dụng : Là số tiền gốc đã trả nếu bạn kẹt bạn có thể rút bất kỳ lúc nào tại 18.000 Cây ATM trên toàn quốc có liên kết Napas.

kiểm tra tài khoản thẻ vay vietcreditlịch sử giao dịch thẻ dự phòng tài chính VietCreditCảnh báo hành vi lừa đảo giả danh thương hiệu Viet Credit

Cảnh báo thủ đoạn giả mạo thương hiệu, mạo danh nhân viên công ty để lừa đảo khách hàng.

Thời gian gần đây, lợi dụng uy tín thương hiệu của công ty tài chính VietCredit trên thị trường, nhiều đối tượng sử dụng các thủ đoạn giả mạo thương hiệu VietCredit, nhằm lừa đảo khách hàng cần vay vốn với mục đích chiếm đoạt tiền hoặc lấy cắp thông tin cá nhân.

a) Cách thức giả mạo thương hiệu VietCredit của đối tượng lừa đảo

– Các đối tượng thành lập Fanpage Facebook, Website, Zalo,…và sử dụng các thủ thuật như: sử dụng logo VietCredit hoặc sử dụng tên gần giống, tên đảo ngữ, đi kèm hình ảnh, slogan của VietCredit nhằm cố ý tạo nhầm lẫn cho khách hàng là đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ do VietCredit cung cấp.

– Theo phản ánh từ khách hàng ở một số tỉnh như Quảng Nam, Bình Định, Khánh Hòa, gần đây xuất hiện cá nhân, tổ chức sử dụng tên gọi như ViCredit, V-sing Credit,… Nhằm tạo cảm giác giống với tên của VietCredit để tiếp cận người đi vay trên mạng xã hội. Thậm chí, các đối tượng kể trên còn sử dụng câu slogan “Vay tiêu dùng tiện lợi”, tagline “An tâm như vay người thân” chính thức của VietCredit để mời chào khách hàng mở thẻ.

– Tinh vi hơn, nhóm này sẽ chuyển một tấm thẻ nhựa đến khách hàng thông qua người giao thẻ và yêu cầu người nhận trả phí phát hành thẻ với số tiền là 290K. Nhưng sau khi trả tiền, khách hàng không thể kích hoạt hay sử dụng chiếc thẻ này và cũng không thể liên hệ với các đối tượng gửi thẻ.

b) Cách thức CLCs tư vấn, cảnh báo đến khách hàng

– Khẳng định với khách hàng: Các đối tượng ViCredit, V-sing Credit,…nói trên không liên quan đến VietCredit, không thuộc quản lý của công ty và cũng không được công ty cấp phép hoặc hợp tác để tư vấn về sản phẩm, dịch vụ của công ty.

– Liên quan đến vấn đề thu phí khi mở thẻ, nhấn mạnh với khách hàng rằng VietCredit không thu bất kỳ một loại phí mở thẻ nào, thậm chí cả phí thường niên, phí quản lý tài khoản thẻ, cũng không yêu cầu khách hàng chuyển bất cứ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Một chiếc thẻ nhỏ tiên lợi, miễn phí thường niên, miễn phí rút tiền tại mọi ATM cũng không yêu cầu phải có thêm tiền để giải ngân, tất toán khoản đã vay. Đây đúng là sự lựa chọn thông minh giành cho bạn trước tình hình covid diễn biến phức tạp và trước những rủi ro, vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống. Còn chần chờ gì mà không nhanh chân đăng ký để được tư vấn mở thẻ nào

Đăng ký VietCredit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *