• Email: admin@webtaichinh.info

Làm thế nào để vay tiền online cho sinh viên nhanh nhất tại sàn tài chính Tima 2021


Làm thế nào để vay tiền online cho sinh viên tại sàn kết nối tài chính Tima

Bạn là sinh viên? Bạn đang gặp khó khăn về tài chính do không biết cân đối chi tiêu. Có quá nhiều khoản phải chi trong khi nguồn tài chính bố mẹ cho thì có hạn? Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn giải pháp vay tiền online cho sinh viên tại sàn kết nối tài chính Tima. Thủ tục đơn giản, giải ngân ngay trong ngày. Tima đã hỗ trợ cho rất nhiều sinh viên trên khắp cả nước vượt qua những chuỗi ngày “cháy túi” của đời sinh viên.

Tại sao vay tiền online là giải pháp tốt cho sinh viên?

Là sinh viên, mỗi khi tới cuối tháng quả thực thì hầu hết đều mắc phải căn bệnh “viêm màng túi”. Với tuổi đời còn khá trẻ, mới chỉ mười tám, đôi mươi, sinh viên phải học một cách sống khác so với trước. Có quá nhiều thứ sẽ thay đổi khi bạn tiếp xúc và học tập tại môi trường mới. Các mối quan hệ dần mở rộng hơn, có nhiều việc cần làm hơn,… Do đó, nếu như sinh viên nào không biết cần đối tài chính thì chắc chắn sẽ luôn trong tình trạng “cháy túi”.

Vay tiền online là giải pháp tốt cho sinh viên
Vay tiền online là giải pháp tốt cho sinh viên

Hơn nữa, cũng có rất nhiều bạn sinh viên mà gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tiền học phí, tiền học thêm các lớp ngoại ngữ, tin học văn phòng, tiền mua máy tính,… bố mẹ không thể xoay kịp trong ngày một ngày hai.

Những lúc như vậy, vay bạn bè thì chỉ được một phần. Hơn nữa cũng không thể suốt ngày đi vay bạn được. Thậm chí bạn còn thiếu tiền thì lấy đâu tiền cho mình vay. Vay ngân hàng thì giấy tờ, thủ tục phức tạp. Điều quan trọng là  bạn cũng chưa đi làm nên không đủ điều kiện vay. Cầm đồ thì lãi suất cao, sinh viên không thể chi trả nổi.

Giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất cho sinh viên lúc này là vay tiền online. Trong nhiều năm trở lại đây, hình thức vay tiền online này đã trở lên khá phổ biến với sinh viên.

Vay tiền online cho sinh viên ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ có dịch vụ vay tiền online cho sinh viên nhưng bạn lại không biết địa chỉ nào mới là uy tín, đảm bảo.

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn Công ty cổ phần tập đoàn Tima – một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ về tài chính cho mọi đối tượng (doanh nghiệp, cá nhân, hộ gia đình,…). Đặc biệt hơn Tima còn có dịch vụ vay tiền online cho sinh viên. Theo thống kế, hàng ngày Tima tiếp nhận từ 1.000 đến hơn 2.000 đơn vay, trong số đó, có tới 1/5 số đơn vay là của sinh viên.

Tima - địa chỉ cho vay tiền uy tín
Tima – địa chỉ cho vay tiền uy tín

Khi vay tiền online tại Tima, các bạn sinh viên có thể vay tiền nhanh theo thẻ sinh viên. Khoản tiền vay có thể lên đến 3 triệu đồng, thời gian vay lên tới 30 ngày. Đặc biệt, bạn sẽ được giải ngân ngay trong ngày, được giữ bí mật về khoản vay.

Làm thế nào để sinh viên vay tiền online tại sàn kết nối tài chính Tima

Việc vay online tại Tima không rườm rà, phức tạp về trình tục, thủ tục vay tiền như những đơn vị khác. Sàn kết nối tài chính Tima có thủ tục vô cùng đơn giản khi vay tiền online cho sinh viên. Theo đó, bạn chỉ cần chuẩn bị thẻ sinh viên của mình và thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để thực hiện bước này, bạn cần truy cập vào website http://tima.vn  hoặc click vào nút đăng ký ngay bên dưới.

đăng ký ngay

Sau đó tiến hành điền các thông tin như tên, số điện thoại, tỉnh/thành phố và huyện/quận mà bạn đang ở. Sau đó, bạn click vào ô “vay ngay”.

vay theo sinh viên
Đăng ký tài khoản vay tiền tại Tima

Bước 2: Nhập mã xác nhận

Sau khi bạn hoàn tất bước 1 tức là bạn đang có yêu cầu đề nghị được tài khoản vay tiền tại Tima. Để xác nhận lại việc này, Tima sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận vào số điện thoại bạn đã cung cấp. Việc của bạn là chỉ cần nhập mã xác nhận và click “Tiếp tục”.

Bước 3: Lựa chọn gói vay

Ở bước này, bạn chỉ cần hoàn thành việc điền thêm các thông tin cá nhân của bạn như:

✅Họ và tên

✅Ngày tháng năm sinh

✅Giới tính

✅Số chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước

✅Mã số sinh viên

✅Lớp, chuyên ngành, khoa và trường bạn đang theo học.

Tiếp đó, bạn lựa chọn khoản vay, thời gian thực hiện nghĩa vụ trả khoản vay này, thông tin số tài khoản nhận tiền vay của mình và nhấn “tiếp tục”.

Bước 4: Duyệt hồ sơ

Sau khi đã hoàn tất ba bước nêu trên, bạn chỉ cần ngồi chờ Tima xét duyệt hồ sơ và giải ngân. Số tiền bạn vay sẽ được Tima giải ngân ngay trong ngày. Tima sẽ gửi trực tiếp vào số tài khoản mà bạn đã đăng ký. Vô cùng nhanh chóng và tiện lợi đúng không nào.

Đăng ký vay tiền thành công tại Tima
Đăng ký vay tiền thành công tại Tima

Như vậy, chỉ cần thẻ sinh viên của mình và thực hiện theo 4 bước đã nêu trên là bạn đã hoàn tất thủ tục. Hình thức vay tiền online cho sinh viên tại Tima sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Ưu điểm vượt trội của hình thức vay này là hồ sơ, thủ tục đơn giản và khoản vay linh hoạt. Hồ sơ cần chuẩn bị không phức tạp. Hơn thế nữa, điều đặc biệt làm nên Tima là Tima sẽ giải ngân ngay trong ngày. Đồng thời khoản vay của bạn được giữ bí mật tuyệt đối, không cầm giữ tài sản. Đúng là nhờ có Tima mà vẹn cả đôi đường. Bạn vừa có tiền để giải quyết công việc, vừa có thể nắm giữ tài sản của mình.

Nếu các bạn còn thắc mắc hay góp ý thì xin vui lòng điền vào mẫu đơn bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ webtaichinh.info nhé. Xin chân thành cảm ơn

Các bạn có thể chia sẻ thắc mắc về bài viết ở bên dưới. Nếu thấy bài viết có ích thì có thể chia sẻ cho mọi người cùng đọc nhé.

Rate this post

Đăng Ký Nhận Thông Tin

Hãy cho chúng tôi mail của bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn các dịch vụ tài chính phù hợp với bạn qua mail

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Bạn vui lòng đăng ký lạiTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status