• Email: admin@webtaichinh.info

Vay tín chấp Robocash siêu tốc 2021


Nội dung bài viết

Giới thiệu dịch vụ vay tín chấp Robocash

Đây là một công ty tài chính quốc tế chuyên cung cấp các khoản vay tiền nhanh online qua website Robocash.vn. Robocash cung cấp các gói vay tín chấp với tối đa 10 triệu đồng trong thời hạn tối đa 1 tháng hoàn nợ. Do đó không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản.

Vay tín chấp Robocash sử dụng hệ thống hiện đại tân tiến. Do đó có thể tự động xử lý 1800 dữ liệu khách hàng cùng một lúc dựa vào thông tin được cung cấp theo mẫu. Việc tiếp nhận, phê duyệt và giải ngân các gói vay đều hoạt động dựa trên hệ thống cho vay tự động. Robocash.vn đảm bảo cho khách hàng sự an toàn thông tin, tính tiện lợi, và quy trình minh bạch nhất. Tất cả những gì về khoản vay của bạn được hiển thị đầy đủ. Số tiền vay, lãi suất, ngày thanh toán. Tất cả thông tin đều luôn luôn rõ ràng.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ của Robocash bất cứ lúc nào trong ngày, mọi ngày trong năm. Bạn có thể đăng ký vay, nhận tiền giải ngân hay thậm chí là thanh toán tiền nợ bằng online.

Robocash

Ưu điểm vay tín chấp Robocash

  1. Vay tiền online

Điểm đặc biệt nhất của vay tín chấp Robocash là nổi tiếng với hệ thống cho vay hoàn toàn tự động. Tất cả từ việc tiếp nhận, phê duyệt và giải ngân đều không qua bàn tay con người. Do đó Robocash có thể ngay lập tức phê duyệt hồ sơ của khách hàng và giải ngân ngay lập tức.

     2. Thủ tục đơn giản

Robocash cho phép bạn vay chỉ cần CMND. Nếu có thể cung cấp thêm nghề nghiệp ổn định, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ robocash.

     3. Số tiền tối đa

Bạn có thể đăng ký vay tín chấp Robocash với số tiền lên đến 10 triệu đồng.

     4. Giải ngân – Thanh toán

Robocash giải ngân trong ngày nếu hồ sơ đạt yêu cầu. Khả năng được duyệt với hình thức vay tín chấp tại robocash lên đến 95%. Bạn có thể sử dụng dịch vụ vay tiền online của Robocash bất cứ lúc nào, kể cả giờ nghỉ, ngày lễ, và tết.

Thanh toán tiền vay ở điểm giao dịch của tất cả các ngân hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Nhược điểm vay tín chấp Robocash

    1. Số tiền vay

Robocash hỗ trợ khoản vay với số tiền nhỏ hơn nhu cầu của nhiều người (chỉ 10 triệu đồng).

    2. Lãi suất cao

Robocash đem lại dịch vụ nhanh chóng cho khách hàng nhưng lãi suất vẫn còn khá cao.

   3. Thời gian hoàn nợ

Robocash chỉ cho bạn vay với thời hạn ngắn 30 ngày thôi.

Các tính năng vượt trội của Robocash

đặc tính robo cash

      Robocash cung cấp 1 dịch vụ vay tiền theo xu hướng hiện đại, mạnh mẽ với nền tảng online tự động. Hệ thống đăng ký, hiển thị thông tin khoản vay chi tiết nhất. Giúp người vay dễ dàng hơn trong quá trình tiếp cận với khoản vay.

      Robocash cho phép người có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi có thể đăng ký vay và nhận tiền vay nhanh chóng. Giới hạn phạm vi độ tuổi rộng giúp khách hàng có thể tiếp cận với khoản vay dễ dàng hơn.

      Cơ hội tiếp cận với khoản vay tối đa đến 10 triệu đồng. Thời gian hoàn trả nợ tối đa là 30 ngày. Đó là sự lựa chọn rất tốt cho những bạn đang cần tiền gấp.

      Hồ sơ vay cực kỳ đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể hoàn thành việc đăng ký trên hệ thống của Robocash. Chỉ cần CMND và cung cấp thêm thông tin nghề nghiệp hoặc chứng minh mức thu nhập hàng tháng của bạn là được.

Lưu ý

TRƯỜNG HỢP BẠN CUNG CẤP THÔNG TIN VỀ NGHỀ NGHIỆP, BẢNG LƯƠNG, HAY BẤT CỨ GIẤY TỜ GÌ ĐỂ CHỨNG MINH KHẢ NĂNG TRẢ NỢ TRONG TƯƠNG LAI. CƠ HỘI ĐƯỢC CHẤP NHẬN HỒ SƠ CỦA BẠN LÀ RẤT CAO.

     Nhờ vào hệ thống cho vay tự động 100%, vay tín chấp Robocash cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp tới mọi khách hàng Việt Nam.

Đặc biệt là những người mong muốn một khoản vay đáng tin cậy. Với quá trình minh bạch từ bước chọn khoản vay đến khi trả hết nợ vay chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

      Khách hàng luôn có thể truy cập vào website Robocash.vn

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào website Robocash.vn để xem xét mọi thông tin về khoản vay, tỷ lệ lãi suất, thời hạn trả nợ, hoặc mọi phí phụ (nếu có).

      Giới hạn tiền vay tín chấp Robocash khá nhỏ.

Nếu bạn so sánh với các tổ chức khác. Tại Robocash, bạn có cơ hội vay từ 1-10 triệu trong vòng 7-30 ngày. Bạn có thể không vui lòng với mức tiền vay khá thấp. Tuy nhiên với giới hạn này đảm bảo bạn luôn có thể dễ dàng trả nợ với lãi suất thấp trong tương lai mà không phải sống chắt bóp. Đặc biệt là tệ hơn gặp phải tình trạng lãi mẹ đẻ lãi con. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi vay tại Robocash

      Làm việc dựa trên hệ thống cho vay tự động hóa cao.

Robocash.vn có thể đảm bảo hoàn tất hồ sơ vay và giải ngân chỉ trong 15-30 phút. Thời gian này càng trở nên nhanh chóng hơn nữa nếu hồ sơ của bạn hợp lệ.

      Điều kiện để bạn được vay tiền tín chấp online Robocash

  • Bạn phải là người Việt Nam, tuổi từ 20-60
  • Có số CMND hợp lệ, số điện thoại có thể liên lạc được
  • Đã đăng ký tài khoản tại website của Robocash.
  • Trong trường hợp bạn muốn vay khoản tiền lớn hơn, Robocash.vn sẽ yêu cầu bạn cung cấp bảng lương, chứng minh công việc, sổ bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội, hay bất cứ giấy tờ chứng minh khả năng trả nợ của bạn.
  • Mời các bạn cùng webtaichinh.info cùng thưởng thức đoạn video giới thiệu về Robocash

Hướng dẫn vay tín chấp robocash

    Vay tiền Robocash rất dễ dàng, chỉ cần 4 bước sau đây bạn có thể vay tiền online ngay tại nhà với số tiền vay đến 10 triệu.

hướng dẫn vay robocash

   1. Đăng ký dịch vụ vay tại Robocash.vn

    Bước 1. Để đăng ký vay tiền online tại Robocash, bạn vào website của họ.

    Các bạn có thể click vào hình “Đăng ký ngay” ở bên dưới để được ưu tiên xét duyệt gói vay

Đăng ký ngay

    Bước 2. Điền đủ và đúng tất cả các thông tin về cá nhân

    Thông tin cá nhân

    Tại đây bạn phải điền đầy đủ thông tin liên quan bao gồm họ tên, email, số điện thoại, mật khẩu. Thông tin điền phải thật và đồng nhất.

    Lưu ý: Điền họ tên theo thứ tự: Tên – Đệm – Họ

thông tin đăng ký vay robocash

    Thông tin địa chỉ

Nhập mã xác nhận gồm 4 số được gửi đến số điện thoại của bạn, bấm xác nhận.

Robocash yêu cầu người dùng cung cấp các thông tin liên quan khác như số CMND/hộ chiếu, facebook, zalo đang dùng.

thông tin bổ sung vay robocash

    Do đây là hình thức vay tín chấp, dựa chủ yếu vào uy tín cá nhân, nên bạn điền đầy đủ để khả năng duyệt vay cao hơn. Bạn có thể cung cấp thêm các chứng từ khác như BHYT, Mã số thuế… để quá trình xác minh nhanh hơn bình thường.

Tiếp theo bạn điền địa chỉ hiện tại của mình, như tỉnh/thành phố, quận/huyện, đường, số nhà…

    Thông tin nghề nghiệp và người thân

Bạn điền các thông tin công việc của mình. Robocash chỉ hỗ trợ khoản vay nếu bạn có công việc ổn định. Nếu bạn thất nghiệp hay làm tự do… thì rất khó để bạn nhận được khoản vay.

    Tiếp theo, bạn nhập chính xác số điện thoại nơi làm việc và số liên hệ của người thân. Robocash cam kết bảo mật thông tin khoản vay nên bạn yên tâm là không ai biết về thông tin vay của bạn.

    Tổng thu nhập hàng tháng bạn nên điền số tiền > 5 triệu đồng. Như vậy Robocash biết bạn có khả năng thanh toán khoản vay cho họ.

Bấm Tiếp Tục

vay tín dụng robocash

    Bước 4. Nhận tiền

Robocash có cung cấp 1 hệ thống nhận dạng để tăng cơ hội duyệt khoản vay của bạn.

Đây là hình thức nhận dạng an toàn, chỉ cần khoảng 3 phút để hoàn thành bằng cách đăng nhập vào tài khoản internet banking của bạn.

vay tín dụng robocash

    Nếu thấy không cần thiết bạn bấm Bỏ qua bước này và tiếp tục để bỏ qua.

Bạn chờ khoảng 10s để hệ thống kiểm tra dữ liệu của bạn.

Sau khi hồ sơ được chấp nhận, bạn điền số tài khoản ngân hàng mang tên bạn để nhận giải ngân nhanh về tài khoản trong vòng 10′.

    2. Chờ duyệt hồ sơ vay tín dụng online vay tín chấp Robocash

    Sau khi hoàn tất hồ sơ online, bạn đợi hệ thống xác nhận thông tin. Nhân viên sẽ liên hệ lại với bạn để đối chiếu thông tin của bạn có đúng không.

    Tiếp tục chờ đợi để hồ sơ được duyệt bởi Robocash. Quá trình duyệt có thể lâu hơn, trong 24 giờ tiếp theo có thể sẽ có thông tin.

    3. Phản hồi từ Robocash sau khi tiếp nhận khoản vay tín dụng

    Sau khoảng thời gian đợi chờ của bạn. Robocash sẽ gửi cho bạn thông tin khoản vay của bạn có được duyệt hay không.

    Nếu được duyệt, bạn hãy đọc kỹ thông tin về khoản vay của bạn, số hợp đồng, ngày hoàn nợ. Đọc để biết được thông tin mà chủ động để thanh toán tiền nợ sau này nhé.

    4. Giải ngân

    Tùy vào thời gian duyệt của bạn nằm trong thời gian làm việc của Robocash hay không. Tuy nhiên, bạn đã được duyệt xong chắc chắn tiền sẽ đến tay bạn nhanh chóng thôi.

    Số tiền được duyệt sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn cũng lưu ý rằng, nếu gặp cuối tuần thì bạn sẽ nhận được tiền vào ngày thứ 2 đầu tuần sau nhé.

Làm thế nào để thanh toán vay tín chấp robocash?

    Không có quá nhiều hình thức thanh toán. Tuy nhiên sự phổ biến của thanh toán ngân hàng nên hình thức này được áp dụng đối với quá trình hoàn nợ Robocash.

     Bạn có thể thanh toán nợ tại bất kỳ ngân hàng nào cũng được. Nếu bạn nộp tiền mặt thì nhớ lưu giữ lại phiếu thanh toán để đối chiếu nhé.

Một số lưu ý quan trọng khi thanh toán khoản vay tín chấp Robocash

    Bạn nên thanh toán đúng hạn hoặc trước 1 ngày để tránh bị tính thêm khoản phí phạt

Bạn có thể thanh toán khoản vay bất kỳ lúc nào mà không bị mất thêm khoản phí nào

Nếu không đủ tiền để thanh toán đúng hạn, bạn chỉ cần thanh toán 30% số tiền đã vay để được gia hạn khoản vay

thanh-toan-robocash

    Để thanh toán khoản vay trên Robocash bạn thực hiện thanh toán theo 1 trong các cách sau:

    Sử dụng thẻ ngân hàng

Đăng nhập vào Robocash, bạn thấy khoản vay hiện lên trên tài khoản cá nhân. Bạn chọn 1 khoản vay muốn thanh toán. Nếu muốn gia hạn thêm hãy chọn mục “gia hạn”.

Tiếp đến cần điền thông tin vào mẫu có sẵn gồm số thẻ, họ tên chủ thẻ,…

Bạn hãy yên tâm bởi tất cả thông tin này sẽ được bảo mật tuyệt đối. Cuối cùng là chờ xác nhận thanh toán sau khi giao dịch đã thực hiện xong.

   Chuyển khoản ngân hàng

    Đăng nhập tài khoản và chọn khoản vay hiện hành. Trong danh sách các phương thức thanh toán hãy chọn “Tài khoản ngân hàng”.

Thông tin ngân hàng của Robocash sẽ hiện lên. Việc của bạn đó chính là chuyển tiền vào tài khoản đó với khoản nợ đã vay.

    Thanh toán bằng tiền mặt

    Robocash có nhiều đối tác, nếu muốn thanh toán khoản vay bằng tiền mặt hãy đến chi nhánh bất kỳ của ngân hàng nào bạn muốn.

Lập lệnh thanh toán đến công ty Robocash nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ cho bạn.

Sau khi thanh toán, hãy nhận biên lai và giữ cẩn thận cho đến khi Robocash thông báo khoản vay của bạn được thanh toán.

Nhìn chung, trả nợ cho các khoản vay của Robocash.vn khá dễ dàng. Vì số tiền vay có mức tối đa chỉ 10 triệu đồng trong 30 ngày. Tuy nhiên, bạn nên xem xét kỹ tổng tiền phải trả, cách thức trả nợ mỗi kỳ. Đặc biệt là điều khoản phạt có thể xảy ra trong trường hợp bạn bị trả trễ hẹn. Đảm bảo bạn sẽ nhận được biên lại hoặc giấy chứng nhận sau mỗi kỳ trả nợ.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp Robocash

    Làm sao tôi biết khoản vay của mình được duyệt?

Khoản vay được duyệt, Robocash sẽ gửi cho bạn một SMS thông báo vào điện thoại, hoặc bạn có thể đăng nhập vào Robocash để xem trạng thái khoản vay.

    Tôi hủy đơn vay được không ?

Bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào trước khi bấm vào hợp đồng vay

   Gia hạn khoản vay thế nào ?

Bạn chỉ cần đóng trước 30% số tiền gốc để được gia hạn khoản vay lên đến 30 ngày.

    Hỗ trợ khách hàng vay tín chấp robocash

    Robocash hỗ trợ về thông tin khoản vay, hình thức thanh tóan hay những vấn đề liên quan để khoản vay. Bạn có những thắc mắc có thể liên hệ đến Robocash để nhận sự giúp đỡ nhanh chóng nhất.
Đăng ký ngay

Kết luận

    Hoạt động vay tiền trực tuyến ngày càng trở nên sôi động với sự xuất hiện của nhiều ngân hàng và công ty tài chính khác nhau như OCB, SHB, VPBank, Tima, Easy Credit, Mirae Asset

Trong số đó Robocash là ứng dụng hiện nay đang được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng và lãi suất tốt.

Quy trình mình bạch, thông tin rõ ràng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt là điều được khách hàng đánh giá cao rất cao.

Khi bạn muốn một khoản vay tiền nhanh online và an toàn. Hãy chọn Robocash!

Nếu các bạn có thắc mắc hay khó khăn thì có thể điền vào đơn dưới đây để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ webtaichinh.info nhé

Rate this post

Đăng Ký Nhận Thông Tin

Hãy cho chúng tôi mail của bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn các dịch vụ tài chính phù hợp với bạn qua mail

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Bạn vui lòng đăng ký lạiTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status