• Email: admin@webtaichinh.info

Hướng dẫn vay tín chấp VPBank online nhanh nhất 2021


Vay tín chấp VPBank là hình thức vay của ngân hàng VPBank dành cho khách hàng với lãi suất vừa phải. Các bước vay vốn ở ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng duyệt vay, giải ngân rất nhanh. Với phương châm nỗ lực đưa ra các giải pháp cho các bạn cần vay tiền dễ dàng hơn. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thực hiện các nhu cầu cá nhân hoặc công việc một cách nhanh chóng.

Vay online VPbank

Giới thiệu về hình thức vay tín chấp VPBank

Đôi nét về ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank ( ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng) là một trong các ngân hàng cho vay uy tín an toàn nhất.  Mục tiêu của VPBank là luôn đem đến những chính sách tốt dành cho khách hàng.

Luôn cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ và trải nghiệm của khách hàng. Ngày 16/05/2018, Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã vinh dự được Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) trao tặng giải thưởng “Ngân hàng phát hành tốt nhất khu vực Đông Á – Thái Bình Dương” cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ 2017.

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được bình chọn là một trong 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam. đồng thời lọt top 50 công ty niêm yết trên sàn chứng khoán tốt nhất Việt Nam năm 2018.

Lãi suất vay tiền mặt tín chấpVPBank 

Hiện tại mức lãi suất vay tín chấp của VPBank dao động từ 18 đến 35% trong một năm. Đặc biệt lãi suất này được tính trên dư nợ giảm dần. Tùy vào từng sản phẩm và kỳ hạn vay khác nhau mà các bạn cần vay vốn tại VPBank sẽ có mức lãi suất phù hợp.

Vay tín chấp VPBank là gì?

Vay tín chấp tại VPBank là hình thức vay tiền ngân hàng VPBank được bảo đảm bằng sự tín nhiệm của người vay mà không cần có tài sản thế chấp.

Vay online VPBank là bước phát triển về phục vụ khách hàng

Trước đây việc vay vốn ngân hàng VPBank thường được thực hiện ngay tại quầy của ngân hàng. Việc này gây ra rất nhiều bất tiện trong việc đi lại, xếp hàng chờ với nhiều thủ tục rắc rối.

Để giúp người dùng có thể tiếp cận với nguồn vốn một cách đơn giản, nhanh chóng, VPBank đã tiến hành nâng cấp chất lượng phục vụ và cho ra đời hình thức cho vay tín chấp online.

Với hình thức vay này, người dùng hoàn toàn có thể đăng ký vay vốn ngay tại nhà chỉ với vài cú click chuột.

Quy trình vay tín dụng online VPBank

Sau đây Webtaichinh.info sẽ chia sẻ cho các bạn 4 bước thực hiện vay nhanh online tín chấp tiền mặt tại ngân hàng VPBank. Các bạn lưu ý theo dõi hết bài viết để có thể thực hiện các bước một cách đơn giản, dễ dàng nhất nhé

quy trinh vay VPBank

Lợi ích vay tiền mặt tín chấp VPBank

100% vay online, không cần mất công đến ngân hàng.

Từ khâu điền thông tin, tư vấn, phê duyệt, giải ngân bạn không cần phải trực tiếp đến ngân hàng để làm thủ tục. Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn trong việc đăng ký gói vay.

Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của công ty.

Đây là điều kiện tuyệt vời để đơn giản hoá quy trình xác minh gói vay. Nhằm giúp bạn dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn nhằm giải quyết nhu cầu cá nhân.

Thủ tục cực kỳ đơn giản, tiện lợi cho khách hàng với lãi suất ưu đãi.

So với vay tiền nóng tư nhân, vay tín chấp online VPBank có lãi suất thấp hơn nhiều. Hơn thế nữa bạn được bảo vệ bởi hợp đồng rõ ràng, minh bạch.

Phê duyệt và nhận tiền nhanh chóng.

Giải quyết nhu cầu cần tiền nhanh của các bạn cần vay tiền nhanh. Chỉ từ 3 – 5 ngày kể từ lúc bạn gửi hồ sơ vay đầy đủ bạn sẽ nhận được tiền giải ngân.

– Khách hàng không mất bất kỳ khoản phí nào khác.

Bạn không mất phí bôi trơn, phí làm hồ sơ hay bất kỳ loại phí nào khác để nhận được tiền giải ngân của mình

– Tránh được các rủi ro khác.

Nếu vay tiền nóng tư nhân, bạn rất dễ gặp phải những rủi ro không đáng có như tăng lãi suất bất thình lình. Đặc biệt là các rủi ro liên quan đến an toàn bản thân. Tuy nhiên khi vay tại VPBank, mọi việc đều được quy định trong hợp đồng và có pháp luật bảo vệ.

_Số tiền vay được có thể lên đến 200 triệu VNĐ.

Với việc đăng ký ngay trên laptop hoặc điện thoại thông minh. Thời hạn vay của khoản vay tín chấp của ngân hàng Vpbank từ 06 đến 60 tháng.

Hướng dẫn vay tiền mặt ngân hàng VPBank tín chấp

Tiếp theo Webtaichinh.info sẽ giúp các bạn biết cách vay tín chấp tiền mặt ngân hàng VPBank. Chỉ với vài tao tác đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính, các bạn có thể đăng kí nhanh chóng tiện lợi nhất. Không những vậy các bạn sẽ có thể giúp khoản vay được giải ngân nhanh chóng để giải quyết các nhu cầu cá nhân.

Các khu vực được hỗ trợ vay

Tất cả các tỉnh thành trong cả nước đều được VPbank hỗ trợ vay vốn tín chấp.

Đối tượng được hỗ trợ vay

Để được Vpbank hỗ trợ vay tiền các bạn phải đáp ứng các điều kiện đủ ba điều kiện bên dưới đây:

 • Thứ nhất, không có nợ xấu
 • Thứ hai, vay ít hơn 3 ngân hàng, tổ chức tài chính trở xuống
 • Thứ ba, có công việc ổn định hoặc đang kinh doanh

VPBank ưu tiên đảm bảo tính xác thực của hợp đồng online tín chấp trong hình thức vay online. Do đó những người đi làm hưởng lương nhận lương chuyển khoản sẽ là đối tượng chính yếu nhất khi vay tiền online VPBank.

Khách hàng là hộ kinh doanh có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, có mã số thuế, có biên lai đóng thuế hoặc khách hàng là người đại diện/thành viên góp vốn của doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ vay online.

Đăng ký thông tin và upload hồ sơ vay tiền mặt

Truy cập vào trang đăng ký vay tín chấp VPBank

Để đăng kí vay tiền tại ngân hàng VPBank các bạn hãy nhấn vào phần đăng kí vay tiền và làm theo các bước hướng dẫn bên dưới.

Dang ky ngay

Hãy kiên nhẫn đọc và thực hiện các bước đầy đủ để vay tiền mặt tại ngân hàng VPBank một cách dễ dàng nhất nhé!

Một giao diện mới hiện ra, các bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn tại đây. Nhớ tích vào I’m not a robot và Tôi đồng ý với các Điều khoản và điều kiện vay.

Đăng ký vay VPBankBạn cần chú ý để hồ sơ có tỷ lệ duyệt cao thì số tiền này không nên vượt quá 35% thu nhập hàng tháng của bạn.

Thông tin vay VPBank

Khai báo thông tin cá nhân.

Ở bước này bạn cần điền các thông tin về nhân khẩu học một cách đầy đủ và chính xác. Căn cứ theo chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu của bạn. Bên góc phải sẽ hiện ra tiến trình đăng ký thông tin. Những thông tin bạn cần điền ở bước này bao gồm:

 • Điền họ và tên của bạn
 • Chọn giới tính của bạn
 • Chọn ngày tháng năm sinh
 • Điền số di động của bạn
 • Địa chỉ email liên hệ
 • Chọn quốc tịch của bạn (mặc định Việt Nam)
 • Điền số CMND của bạn
 • Chọn ngày cấp và nơi cấp CMND

Chọn câu trả lời có/không cho câu hỏi Bạn có thẻ xanh do Chính phủ Hoa Kỳ cấp không?

Đăng ký vay online VPBank 3

Sau khi điền xong xuôi những thông tin này, tick vào capcha “Tôi không phải là người máy”. Click chọn “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện” và nhấn “Tiếp tục” để đến bước tiếp theo.

Khai báo thông tin về gia đình

Đăng ký vay online VPBank 4

Điền chi tiết hơn về bản thân bạn để ngân hàng VPBank thấy được sự uy tín của bạn. Chú ý người tham chiếu ( ông bà, bố mẹ, anh chị em trong nhà, đồng nghiệp…). Họ là người sẽ giúp ngân hàng xác minh thông tin của các bạn đưa ra. Dựa vào đó VPBank sẽ có thể đánh giá một cách đầy đủ và khách quan về bạn từ đó xác định và hỗ trợ khoản vay của bạn một cách hiệu quả nhất.

Bạn cũng cần chọn địa chỉ nhận thư và chọn thời gian sinh sống tại địa chỉ thường trú. Nếu muốn quay lại sửa thông tin bạn nhấn vào nút “Sửa thông tin”. Nếu đã thấy hợp lý bạn bấm vào “Tiếp tục”.

Đăng ký vay online VPBank 5

Khai báo thông tin khoản vay

Tại đây bạn sẽ điền các thông tin cần thiết:

 • Loại tiền, kỳ hạn
 • Thành phố/ tỉnh, chi nhánh đề nghị
 • Số tiền đề nghị, mục đích vay
 • Thu nhập hàng tháng, tài sản thế chấp
 • Thư điện tử, điện thoại di động
 • Thời gian liên hệ.

Chú ý chỉ có những bạn có việc làm ổn định như đi làm hưởng lương hoặc đang kinh doanh thì mới được ngân hàng VPBank xét duyệt cho vay tiền nhé!

Vì đây là hình thức vay online 100% nên khâu điền thông tin là khá quan trọng. Do đó bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin. Tránh trường hợp sai thông tin phải gửi đi gửi lại và sửa nhiều lần thì rất mất thời gian.

Cần lưu ý thu nhập trừ đi chi tiêu hàng tháng của bạn nên lớn hơn số tiền bạn phải đóng hàng tháng.

 • Đối với các bạn nhận lương chuyển khoản thì thu nhập hàng tháng đã thể hiện rõ trong số tiền đã chuyển qua tài khoản của họ.
 • Đối với các bạn đang kinh doanh thì bạn cần điền đúng mã số thuế, ngày tháng năm hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Thu nhập của hình thức này được quyết định bởi chính bạn nên bạn có thể gia tăng một chút để đảm bảo khả năng vay cao hơn.

Sau khi điền xong thông tin phần này bạn nhấn vào nút “Tiếp tục”.

Đăng ký vay online VPBank

Xác thực mã OTP

Một popup thông báo xác nhận thông tin đăng ký của bạn hiện ra. Nếu bạn đã chắc chắn với thông tin đã đăng ký, nhấn “Xác nhận” để chuyển sang bước tiếp theo. Nếu bạn thấy cần phải sửa thông tin nhấn “Quay lại”.

Đăng ký vay VPBank online 7

Sau khi bạn bấm xác nhận thì giao diện xác nhận bằng OTP sẽ hiện ra. Một tin nhắn từ VPBank được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký ban đầu. Lúc này bạn mở tin nhắn điện thoại ra, xem tin nhắn để lấy mã OTP.

Sau khi điền xong thông tin phần này bạn nhấn vào nút “Tiếp tục”.

Đăng ký vay online VPBank 7

Ngân hàng VPBank sẽ gửi mã xác nhận đến điện thoại của mình. Các bạn hãy xem tin nhắn và điền cẩn thận, chính xác mã xác nhận.

Đăng ký vay online VPBank 8

Sau khi điền các thông tin trên, bạn nhấn “Đồng ý”. Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn hoàn thành một số giấy tờ, thủ tục cần thiết để tiến hành cho vay.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành cơ bản rồi đấy. Để hoàn tất các bạn cần chụp ảnh và cung cấp thêm các loại giấy tờ cá nhân như:

Chứng minh thông tin cá nhân.

Các bạn có thể chụp ảnh và tải lên mặt trước và mặt sau của chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước. Đối với trường hợp các bạn muốn upload chứng minh nhân dân. Yêu cầu là CMND của bạn phải còn hiệu lực (không quá 15 năm) và cần upload đủ cả 2 mặt.

Đăng ký vay online VPBank 10

Đăng ký vay online VPBank 11

Sau khi upload 2 mặt trước và mặt sau của CMND, bạn nhấn vào “Lưu lại”.

Chứng minh nơi ở.

Các bạn có thể chụp ảnh Sổ đăng ký tạm trú/Sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe. Giả sử loại giấy tờ bạn muốn upload là sổ hộ khẩu thì các bạn cần phải thực hiện đúng các thao tác sau.

Đăng ký vay online VPBank 13

Để tránh thiếu sót thì tốt nhất bạn nên upload từng trang một của toàn bộ các trang SHK bao gồm cả trang bìa lên hồ sơ đăng ký.

Chứng minh tài chính.

Để chứng minh tài chính, các bạn có thể lựa chọn upload một trong số các loại giấy tờ, chứng từ sau:

 • Hợp đồng lao động, Sao kê lương
 • Phiếu lương/ bảng kê lương/ xác nhận lương (Áp dụng với cơ quan nhà nước)
 • Hóa đơn thuế/ Biên lai thuế; Quyết định lương.

upload sao kê lương VPBank

Để có được sao kê lương, bạn cần liên hệ ngân hàng nơi bạn mở thẻ (bất kỳ chi nhánh nào). Bạn cần đề nghị họ sao kê cho bạn 3 tháng lương gần nhất. Chú ý cuối bản sao kê cần có chữ ký của nhân viên ngân hàng và dấu tròn của chi nhánh ngân hàng nơi bạn tiến hành sao kê.

Giấy tờ chứng minh công việc

Loại giấy tờ này chỉ áp dụng cho khách hàng vay tự doanh/khách hàng doanh nghiệp. Bạn cần xem hướng dẫn sau để upload giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lên hồ sơ vay tiền online VPBank.

upload chứng minh công việc

Sau khi upload và lưu lại các chứng từ nghĩa là bạn đã hoàn thành hồ sơ đăng ký vay tiền online VPBank. Trong quá trình điền và upload thông tin, do yêu cầu nhiều loại hồ sơ giấy tờ. Nếu bạn chưa điền đầy đủ hồ sơ, bạn có thể quay lại để điền sau bằng cách nhấn lại nút dưới đây để trở lại trang đăng ký.

Đăng ký online

Trang đăng ký vay tín dụng online VPBank sẽ hiện ra. Bạn bấm vào “Bạn đã từng đăng ký” để tiếp tục bổ sung/điền thông tin còn thiếu mà không cần đăng ký lại từ đầu.

Bổ sung vay vốn onlineBạn điền số điện thoại lúc bạn điền thông tin đăng ký lần đầu sau đó nhấn “Tiếp tục”.

Điền số điện thoại vay VPBank

VPBank sẽ gửi về số điện thoại này 1 mã OTP gồm 4 chữ số dưới dạng tin nhắn. Bạn mở tin nhắn và điền mã OTP này vào. Sau đó nhấn “Tiếp tục đăng ký” bạn sẽ quay lại trang đăng ký để tiếp tục điền/bổ sung hồ sơ của mình.

Ngân hàng VPBank phê duyệt hồ sơ

Sau khi hoàn thành việc đăng ký vay, bạn lưu ý chờ bộ phận thẩm định của ngân hàng gọi điện (nhớ chú ý cuộc gọi từ VPBank). Ngân hàng VPBank sẽ xem xét các giấy tờ và thông tin đăng ký của bạn một cách kĩ lưỡng.

Giấy tờ càng đầy đủ bao nhiêu thì các bạn càng dễ vay tiền hơn. Bấm hoàn tất để chuyên viên tư vấn ngân hàng. Nhân viên kiểm duyệt hồ sơ kiểm tra dữ liệu các bạn gửi về đã đúng hay chưa. Nếu chưa đúng hoặc thiếu nhân viên sẽ gọi điện tư vấn giúp bạn bổ sung.

Sau đó bạn hoàn thành các bước liên quan và hợp tác với ngân hàng để bổ sung hồ sơ (nếu có). Nếu hồ sơ vay của bạn đáp ứng đủ điều kiện vay, bộ phận thẩm định của ngân hàng VPBank sẽ phê duyệt khoản vay.

VPBank giải ngân khoản vay và hướng dẫn cách than toán khoản vay.

Sau khi bạn hoàn thành tất cả các bức đăng ký và hồ sơ được VPBank phê duyệt. Khoản vay của bạn sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng của bạn. Thời gian giải ngân có thể từ 3 – 5 ngày sau khi bạn tiến hành đăng ký.

Khi trả góp hàng tháng, bạn có thể trả nợ tại các điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc hoặc chuyển khoản vào tài khoản thanh toán của Khách hàng tại VPBank để VPBank trích thu nợ tự động.

Những phương án thay thế

Hình thức vay tín dụng online tại ngân hàng VPBank chỉ dành cho người đi làm hưởng lương chuyển khoản hoặc khách hàng tự doanh. Vì vậy các đối tượng khác sẽ không thể vay bằng hình thức vay online này. Sau đây là một số phương án thay thế bạn có thể xem xét:

– Sàn giao dịch tài chính Tima. Đây là sàn giao dịch tài chính liên kết vay tiền thỏa thuận giữa cá nhân và cá nhân. Có thể vay trả góp theo ngày hoặc vay chỉ bằng CMND và sổ hộ khẩu.

– Vay tín chấp Doctor Dong, One Click Money, Cashwagon, Robocash. Hình thức vay bằng CMND và sổ hộ khẩu. 100% online giống với hình thức này nhưng lãi suất khoản vay cao. Điều đặc biệt là hình thức vay này chấp nhận cả nợ xấu.

– Vay tín chấp ngân hàng phương Đông OCB. Hình thức vay này phù hợp với khách hàng là hộ tự doanh, hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương tại chợ… hoặc khách hàng đi làm hưởng lương (tiền mặt/chuyển khoản).

– Vay tín chấp Mirae Asset. Một công ty tài chính cho vay tín chấp với sản phẩm vay đa dạng: Vay theo lương/hóa đơn điện/khách hàng tự doanh/hợp đồng vay tại TCTD khác. Đây là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn không vay được tại các tổ chức tín dụng đã kể ở trên.

Ngoài ra, để giảm bớt các thủ tục và được giải ngân nhanh hơn, các bạn cũng có thể lựa chọn cách thức vay tại các tổ chức tài chính khác

Tổng kết

Vay tiền mặt tại VPBank quá đơn giản và quá trình giải ngân nhanh chóng. Chắc hẳn rằng các bạn sẽ thích gói vay tín chấp này của VPbank. Nếu cần vay vốn tiền mặt thì đừng chần chừ thêm nữa. Hãy nhanh tay cùng vài thao tác đơn giản để đăng kí vay vốn và bắt tay thực hiện ước mơ của bản thân mình thôi.

Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì có thể chia sẻ để giúp đỡ bản thân và những người cần thiết nhé. Xin chân thành cảm ơn và chúc các bạn vay thành công tại VPBank.

Các bạn cũng có thể điền vào đơn đăng ký sau để webtaichinh.info giải đáp thắc mắc và trực tiếp nhé

Rate this post

Đăng Ký Nhận Thông Tin

Hãy cho chúng tôi mail của bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn các dịch vụ tài chính phù hợp với bạn qua mail

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Bạn vui lòng đăng ký lạiTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status