Hướng dẫn vay tín dụng Tima uy tín nhất 2021

Năm 2021, cùng lúc với giá cả vật chất ngày càng tăng cao và nhu cầu cá nhân cũng mỗi lúc một nhiều hơn. Vay tín dụng Tima là một trong những hình thức dịch vụ hiệu quả nhằm đáp ứng những nhu cầu cá nhân của bạn. Vậy Tima cung cấp những dịch vụ vay tín dụng nào và làm thế nào để có thể sử dụng những dịch vụ này? Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách điền thông tin vay tiền online tại Tima chỉ trong vòng 2 phút. Bắt đầu nhé!
San ket noi tai chinh Tima

1. Giới thiệu về sàn giao dịch tài chính Tima

Tima bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Số vốn đầu tư ban đầu của Tima là 150 tỷ VNĐ. Tháng 6 năm 2016, TIMA bắt đầu triển khai dịch vụ cho vay tín chấp trực tuyến, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đến khách hàng trên Toàn Quốc.

Tima là dịch vụ vay tín dụng giải ngân nhanh có ngay trong ngày với điều kiện vay cực kỳ đơn giản. Tima có điều kiện vay còn dễ dàng với số tiền vay tối đa lên đến 30 triệu đồng trong vòng từ 7 – 30 ngày.​

Hiện tại khách hàng có thể vay tiền tại Tima theo nhiều hình thức khác nhau gồm vay tín chấp và vay thế chấp.

2. Các giải pháp hỗ trợ vay tín dụng Tima

cac hinh thuc vay Tima

Các bạn có thể xem thông tin về các gói vay được hỗ trợ bởi Tima Tại đây

1. Vay tín chấp

Khách hàng có thể vay nhanh đến 10 triệu mà không cần thế chấp, thời gian vay lên đến 30 ngày nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng.

Hình thức vay này dành cho những ai có nguồn thu nhập ổn định như Nhân viên văn phòng, người tự kinh doanh mà lại không yêu cầu cầm cố tài sản. Tuy nhiên, hình thức vay tín chấp có mức lãi suất sẽ cao hơn hình thức vay thế chấp.

Các Gói Vay Tín Chấp của Tima rất đa dạng và phù hợp với các nhu cầu và tình hình tài chính của các bạn bao gồm:

  • Vay theo đăng ký xe máy
  • Vay theo đăng ký xe ôtô

2. Vay thế chấp

Vay thế chấp là hình thức vay mà bạn sẽ có 1 tài sản đảm bảo để thế chấp vào (bên cho vay sẽ giữ tài sản đó cho tới khi bạn trả hết nợ), nói dễ hiểu hơn là cầm đồ.

  • Vay cầm cố ô tô.
  • Vay cầm cố xe máy.

3. Mô hình hoạt động của sàn tài chính Tima như thế nào?

Nếu bạn là người đi vay tín dụng thì trang chủ Tima.vn sẽ cho phép bạn đăng ký thông tin vay. Hệ thống của TIMA sẽ căn cứ vào các chỉ số phù hợp của tượng khách hàng (ở đây mình gọi là tiêu chí đánh giá AI) sẽ xét duyệt điểm đơn vay đó và truy vấn ra giá trị thực của đơn vay đó.

Nếu bạn là Người cho vay tín dụng thì tại phần Sàn giao dịch để nhận các đơn vay của khách hàng gửu đến, khi đó bạn sẽ phải trả một khoản phí tính theo % mà phái hệ thống TIAM đã đưa ra.

co-che-vay-tima

4. Hướng dẫn điền thông tin vay tín dụng Tima

Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ của Tima TẠI ĐÂY

Bước 1: Đăng ký vay. Lựa chọn gói muốn vay và điền thông tin của bạn trong vòng 3p

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ. Chuẩn bị các giấy tờ và thủ tục cần thiết được nêu ra trong khoản vay

Bước 3: Xét duyệt. Nhận kết quả nhanh chóng sau khi gửi hồ sơ.

Bước 4: Nhận khoản vay. Nhận tiền vào tài khoản hoặc tại các của hàng Viettel Post trên toàn quốc.

Vậy là đã hoàn tất quá trình đăng ký. Chúc các bạn vay tín dụng thành công tại sàn giao dịch tài chính Tima.

Các bạn có thể chia sẻ thắc mắc về bài viết ở bên dưới. Nếu thấy bài viết có ích thì có thể chia sẻ cho mọi người cùng đọc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *